Doanh nhân Đào Lan Hương yêu cầu “thượng tôn pháp luật”, “kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con”

Cách đây ít phút, doanh nhân Đào Lan Hương tiếp tục đăng tải lên facebook cá nhân của chị thông báo về việc đã ủy thác cho luật sư giải quyết các vấn đề.

Dù đã 2 ngày trôi qua nhưng mối quan hệ rối ren giữa vợ chồng Shark Bình và diễn viên Phương Oanh vẫn chưa có được câu trả lời xác đáng. Trong khi Shark Bình chia sẻ anh và vợ đã ly hôn vào 2 năm trước, không có chuyện Phương Oanh là người thứ 3 ở đây thì chiều qua, doanh nhân Đào Lan Hương lại trả lời trên báo chí, đồng thời đăng tải trên facebook cá nhân của mình rằng vợ chồng chị vẫn chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà cả hai đang sống. Tiếp đó, sáng 27/08, trên trang cá nhân của Shark Bình, anh lần nữa lên tiếng giải thích chi tiết hơn về chuyện “đường ai nấy đi” với chị Đào Lan Hương. Cụ thể, Shark Bình cho biết vợ chồng anh đã xuất hiện rạn nứt từ năm 2018, đến giữa năm 2020, hai người chính thức không còn chung sống. Ở phần kết, anh hy vọng những chuyện lùm xùm về đời tư của mình sẽ chấm dứt ở đây.

Mọi việc tưởng chừng đã đi đến hồi kết thì cách đây ít phút, doanh nhân Đào Lan Hương tiếp tục đăng tải lên facebook cá nhân của chị thông báo về việc đã ủy quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề, đồng thời nếu ly hôn, chị sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho các con.

Doanh nhân Đào Lan Hương yêu cầu thượng tôn pháp luật”, kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con”-1

Cụ thể thông báo của doanh nhân Đào Lan Hương:

“Chiều tối ngày hôm nay 27/08/2022, tôi đã có 1 buổi làm việc với luật sư và uỷ quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề.

Khi Toà án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi HỢP PHÁP & CHÍNH ĐÁNG cho các con của tôi.

Như các bạn biết, tôi vốn không phải là người khơi mào chuyện này, luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình; nhưng 1 phụ nữ lăn lộn 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình!

Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho - không ai làm hộ gì. Vì vậy sau bài post này, Facebook của tôi sẽ quay lại công việc, tiếp tục viết các nội dung về giáo dục, công nghệ, startup, kinh doanh, phụ nữ và cuộc sống của ba mẹ con như thường ngày!

Sự việc với tôi chưa phải là khép lại nhưng sẽ là chuyển giao cho luật sư hỗ trợ và bảo vệ mẹ con tôi”.

 

Theo V.A - VietnamnetGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.