Màn đánh ghen gay cấn hơn cả trận battle: Tiểu tam phi từ ô tô ra định combat vợ, anh chồng phải chật vật trong màn "hỗn chiến"

Chẳng hiểu nguyên cớ thế nào mà cô gái "kẻ thứ ba" lại có thể lao đến đòi đánh "chính thất" như thế, trong hoàn cảnh đó, hành động của người chồng mới đáng nói.

Những câu chuyện đánh ghen luôn gây được sự chú ý trong cộng đồng mạng. Nói gì thì nói, chuyện đàn ông ngoại tình là không thể chấp nhận nổi. Cô vợ dù có mạnh mẽ đến thế nào đi chăng nữa thì chứng kiến cảnh tượng “chân đạp hai thuyền” của chồng ai mà bình tĩnh được.

Thế nhưng trong tình cảnh đánh ghen đó, anh chồng phải cư xử thế nào để không dẫn tới xung đột lớn giữa hai người phụ nữ.

Mới đây, một màn đánh ghen đặc biệt đã khiến công chúng phải “sôi máu”. Đặc biệt, là cách cư xử của “kẻ thứ ba” làm cho ai nấy bất bình vô cùng.

“Không liên quan nhưng bên nhà em vừa có biến căng các bác ạ. ‘Bụi đời chợ Lớn’.

Chồng dẫn ‘em 13’ về bị vợ bắt được choảng ngay dưới sảnh, ‘em 13’ cố thủ trong xe sau đấy ra ngoài oánh chị chính thất.

Anh chồng con xe trắng đứng ra bảo vệ ‘em 13’ thì chịu rồi”.

Màn đánh ghen gay cấn hơn cả trận battle: Tiểu tam phi từ ô tô ra định combat vợ, anh chồng phải chật vật trong màn hỗn chiến-1
Bài viết được đăng tải.

Màn đánh ghen gay cấn hơn cả trận battle: Tiểu tam phi từ ô tô ra định combat vợ, anh chồng phải chật vật trong màn hỗn chiến-2


Đây là những dòng chú thích được đăng tải kèm bài viết. Theo như clip thì người chồng đưa nhân tình về nhà bằng xe hơi trắng. Lúc đó, cô vợ (áo hồng) lao đến, anh ta chạy ra để can ngăn không cho vợ tiếp cận xe hơi.

Ả nhân tình (áo xanh) đã ra ngoài một lúc, chứng kiến sự việc ồn ào rồi lại vào trong xe. Trong lúc ấy, người chồng vẫn một mực bảo vệ bồ, dùng đủ mọi cách không cho vợ tiến đến.

Sau đó, bất ngờ hơn là cô bồ lao ra ngoài, có vẻ cực kỳ tức tối định lao vào đánh cả vợ. Lúc này, người chồng lại can ngăn bồ không cho ả ta tấn công vợ mình. Cô vợ cũng tỏ vẻ bực bội định lao vào nhưng người chồng chắn ở giữa.

Người đăng clip cho biết: "Lúc đầu em thấy ông chồng có đánh chị áo hồng (chị vợ), xong bà áo xanh còn tính đánh bà vợ, lấy cả dép ném".

Lúc ấy, cũng có bảo vệ tiến đến hòa giải nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Màn đánh ghen gay cấn hơn cả trận battle: Tiểu tam phi từ ô tô ra định combat vợ, anh chồng phải chật vật trong màn hỗn chiến-3

Đoạn clip khiến ai nấy đều vô cùng bức xúc. Cô bồ dù là kẻ sai trái nhưng lại đòi lao đến “xử lý” chính thất khi bị bắt quả tang. Đây đúng là “ghen ngược” rồi còn gì, người chẳng có danh phận lại có thể làm ra hành động xấc xược đến nhường ấy.

Chồng ai cũng muốn giữ nhưng một khi chồng không còn giá trị, phản bội hôn nhân thì chẳng có gì để người ta luyến tiếc nữa. Phụ nữ rơi vào hoàn cảnh này tốt hơn hết nên học cách bảo vệ mình. Bởi chúng ta chẳng lường trước được kẻ thứ 3 trơ trẽn thế nào nên cố gắng đánh ghen để nhìn cảnh chồng bênh vực bồ thì chỉ đau lòng thêm mà thôi.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://afamily.vn/man-danh-ghen-gay-can-hon-ca-tran-battle-tieu-tam-phi-tu-o-to-ra-dinh-combat-vo-anh-chong-phai-chat-vat-trong-man-hon-chien-20201202110828203.chn?fbclid=IwAR2XuX1fW3ygkCFtAO_zWExlQ8E4qD84uQgX6yZUtsSOcx6I88yELzOPlNg

đánh ghen

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.