Vào ngày kết hôn, cô dâu cởi váy cưới, ném vào mặt em chồng, nói: “Cô đi mà kết hôn với anh trai cô”

Quyên có một cô em chồng rất tai quái, luôn dựa vào tình yêu của anh trai để bắt nạt cô, làm nhục cô.

Quyên năm nay 28 tuổi, là một phụ nữ rất khao khát tình yêu. Lúc mới gặp người bạn trai hiện tại, Quyên đã cảm thấy anh và cô có thể hạnh phúc lâu dài. Hơn nữa, bạn trai cũng đặc biệt yêu Quyên, đối với cô rất tốt, tới bây giờ cũng chưa từng làm bất cứ chuyện gì khiến cô đau lòng. Vì vậy, đối với anh, cô vô cùng hài lòng. Chỉ có điều duy nhất khiến Quyên không ưng là cô em gái chồng. 

Em gái chồng là người rất tham lam và muốn kiểm soát Quyên. Cô ấy cũng không ưa chị dâu, luôn luôn cảm thấy chị dâu không xứng đáng với anh mình. Em chồng như vậy là bởi vì khi còn bé quá nhiều người yêu thương nuông chiều, bất kể là cha mẹ hay là thân thích, anh chị em. Anh chị em trong nhà đều đặc biệt yêu thương cô ấy. Phải nói điều kiện gia đình chồng Quyên không tốt, nhưng cho đến bây giờ em chồng cũng chưa từng chịu khổ sở, uất ức gì. Mặc kệ em chồng muốn cái gì, chồng Quyên và bố mẹ chồng đều sẽ cố gắng thỏa mãn cô ấy.

Lúc mới yêu, Quyên vẫn thấy chồng thi thoảng mua quà tặng cho em gái. Bởi là kiểu yêu em gái nên bất cứ ngày lễ hay dịp kỷ niệm nào, chồng không bao giờ bỏ quên cô em của mình. Khi đó Quyên cũng không nghĩ gì nhiều, cô chỉ cho rằng anh trai yêu thương em gái là chuyện rất bình thường.

Nhưng Quyên dần phát hiện ra rằng em chồng luôn dựa vào tình yêu của anh trai để bắt nạt cô, làm nhục cô.

Vào ngày kết hôn, cô dâu cởi váy cưới, ném vào mặt em chồng, nói: Cô đi mà kết hôn với anh trai cô”-1

Vào ngày Lễ tình nhân, chồng Quyên khi ấy đã mua cho cô một chiếc váy rất đẹp và một sợi dây chuyền rất tinh tế, kết quả là em chồng sau khi biết chuyện, ngay lập tức chạy đến căn nhà hai người đang thuê, lấy đi cả chiếc váy và dây chuyền. 

Khỏi nói Quyên tức giận thế nào. Nếu cô ấy lấy đi đồ vật do Quyên tự mua, cô cũng sẵn lòng không phàn nàn nhưng đây là đồ vật do người yêu cô tặng, nó có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Không những thế, cô em gái chồng còn ngạo nghễ nói: “Bất cứ thứ đồ nào đẹp do anh trai em mua, thì đều thuộc về em”.

Vào thời điểm đó, Quyên cũng đã thẳng thắn nói với em chồng: "Đây là đồ của chị, chị không cho phép em lấy. Nếu em muốn, hãy tự mua lấy, không được tùy tiện lấy đồ của người khác. Như thế là rất bất lịch sự”.

Em chồng Quyên chất vấn ngược: “Đây là anh trai em mua, tại sao em không thể lấy nó? Mà dù em có lấy, chị cũng đừng nhỏ mọn thế chứ. Em là đứa con gái mà cả gia đình yêu thương nhất. Chị dám không yêu em à? Nếu chị lấy váy và dây chuyện về, em sẽ khiến anh trai chia tay chị!” 

Nghe xong, Quyên  rất tức giận. Lúc ấy chồng Quyên ở bên cạnh khuyên em gái không nên lấy của chị dâu như vậy, nếu em gái thực sự thích, anh sẽ mua cho cả cô nữa. Thế nhưng em chồng sống chết không muốn, chỉ muốn đồ của Quyên. 

Sau đó bạn trai Quyên lại phải khuyên cô nhường lại váy và dây chuyền cho em gái anh, anh sẽ mua đền cô thức khác. Thời điểm đó, trái tim Quyên đã rất khó chịu, nhưng để tránh mâu thuẫn, cô đành thỏa hiệp. Nhưng em chồng lại đùa nhây không có điểm dừng, cứ hễ anh trai tặng gì cho Quyên, cô ấy đều cướp mất. 

Mặc dù chồng Quyên thường xuyên đứng về phía cô nhưng vô tác dụng, bởi người gây rối là em gái chồng, lúc nào cũng vô lý nhưng luôn được bênh vực. 

Thời gian dài, Quyên thực sự rất khó chịu, cuộc sống như vậy, chưa kết hôn đã đủ chán ghét, kết hôn vào chắc chắn sẽ phải chịu rất nhiều uất ức. Quyên muốn chia tay nhưng lại không thể bỏ rơi bạn trai, Vì vậy chỉ có thể một mình chịu thiệt thòi.

Ngày hai bên gia đình bàn chuyện ly hôn, em chồng cũng đi theo. Trong tiệc đính hôn, em chồng gọi rất nhiều món ngon. Tất cả các món đều là bào ngư, tôm hùm, cua lớn, hơn nữa không chỉ gọi một phần, còn gọi rất nhiều phần, chủ yếu là còn để cho người nhà Quyên trả tiền.

Sau khi đính hôn, vợ chồng Quyên mua một chiếc vòng tay, một sợi dây chuyền và một chiếc nhẫn, đặt trong tủ, chờ tới ngày cưới thì dùng.

Kết quả không biết từ lúc nào đã lại bị em chồng lấy trộm mất. Đến ngày cưới, Quyên lấy trang sức ra định đeo thì phát hiện vàng trong tủ đã bị tráo thành đồ kém chất lượng. Không thể tin em chồng còn có thể là chuyện tày đình này, Quyên chất vấn: “Tại sao em lại làm vậy?”. Cô em chồng đáp: “Chị biết không, một khi em đã thích thứ gì, em sẽ làm mọi cách để có được nó. Chị không quản được em đâu!” 

Vào ngày kết hôn, cô dâu cởi váy cưới, ném vào mặt em chồng, nói: Cô đi mà kết hôn với anh trai cô”-2

Nghe xong, Quyên hoàn toàn tức giận. Quyên sẽ không hủy hôn ở nhà, mà cô dự định đến nơi tổ chức đám cưới, để nói cho tất cả quan khách biết bản chất thật của cô em chồng. 

Đến địa điểm tổ chức đám cưới, Quyên cởi váy cưới và mạng che mặt, ném nó vào em chồng, nói: “Đàm cưới này, tôi không kết hôn nữa. Cô đi mà cưới anh trai cô!” 

Sau khi xử lý xong em chồng, Quyền nói với mọi người đến tham dự đám cưới: “Đám cưới này, tôi hủy. Bởi tôi không thể chấp nhận được người nhà chồng. Từ khi yêu nhau đến nay, cái gì của tôi cũng bị em chồng lấy mất, ngay cả trang sức vàng cho đám cưới cũng bị lấy. Gia đình như vậy, gả vào  còn có ý nghĩa gì? Cho nên tôi nghĩ hủy hôn còn hơn”.

Buông micro xuống, Quyên ngay lập tức rời khỏi hôn trường. Chồng cô tức giận tát em gái mấy cái. Anh muốn chạy theo níu cô lại nhưng không kịp. Cuộc hôn nhân của hai người chưa kịp bắt đầu đã kết thúc!

Theo V.A


chị dâu em chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.