Đến nhà người yêu ra mắt, cô gái chết điếng khi thấy chú ruột bước vào, mối quan hệ của cả hai trong quá khứ đủ sức tàn phá tất cả

"Mình cũng có người yêu, mình và anh ấy yêu nhau được hơn 1 năm. Hôm nay, lần đầu tiên mình gặp chú anh ấy khi về ra mắt", cô gái kể lại.

Có những nhân duyên bỗng chốc biến thành nghiệt duyên vì sự sắp đặt của số phận. Quá khứ của một con người cũng có thể ảnh hưởng lớn đến tương lai của họ. Bởi vậy, dù trong trường hợp nào, muốn đưa ra quyết định hay hành động thì họ cũng nên suy nghĩ thật kỹ bởi sự ảnh hưởng có thể tồn tại thật lâu.

Một cô gái sau buổi ra mắt ở nhà người yêu đã choáng váng khi phát hiện một nhân vật "đáng sợ" xuất hiện tại đó. Chuyện như sau:

"Chuyện của mình cũng lâu lắm rồi, cách đây 3 năm, khi ấy mình vẫn còn là sinh viên năm 3 của 1 trường đại học ở Hà Nội.

Mình nhờ mối quan hệ có quen được 1 người đàn ông 'nuôi' mình, người này dân kinh doanh điện thoại và đồng hồ, chưa vợ con cũng chưa người yêu, mối quan hệ ở đây kiểu 'Bóc bánh – trả tiền'.

Đơn giản là như vậy!

Người đàn ông ấy yêu cầu mình 1 tuần đi chơi với người ta 3 lần, đi ăn, đi uống, đi xem phim, sau đó…

Đến nhà người yêu ra mắt, cô gái chết điếng khi thấy chú ruột bước vào, mối quan hệ của cả hai trong quá khứ đủ sức tàn phá tất cả-1
Bài viết được đăng tải.

Nói chung là mọi người cũng hiểu qua sơ sơ như vậy, 1 tuần thì mình được 5 triệu, nguyên 1 tháng mình được hơn 20 triệu chưa kể quà.

Nhưng chỉ 1 tháng như vậy, mình cảm thấy tự sợ hãi bản thân mình, chỉ vì cần tiền đổi điện thoại mà mình làm vậy?

Mình nghĩ là nếu cố gắng mình có thể kiếm được nhiều tiền hơn nên sau 1 tháng mình tự xin không tiếp tục mối quan hệ ấy nữa, và cũng không muốn nhắc lại chuyện ấy nữa.

Thời gian trôi qua cũng 3 năm, mình giờ đã ra trường, cố gắng đi làm, công ăn việc làm chưa phải giàu có nhưng cũng đã ổn, lương hàng tháng cũng khá. Đủ lo cho cuộc sống, bản thân, không phải dựa dẫm vào ai cả.

Mình cũng có người yêu, mình và anh ấy yêu nhau được hơn 1 năm. Hôm nay, lần đầu tiên mình gặp chú anh ấy khi về ra mắt.

Lúc trước khi yêu thì mình cũng nghe anh ấy kể là có 1 người chú cũng giỏi, chỉ hơn anh ấy mấy tuổi, sinh sau đẻ muộn, trẻ mà kinh doanh buôn bán đủ ngành nghề, giờ có nhà có xe tiền tỉ.

Mình đơn giản chỉ nghĩ là có nhiều người giỏi vậy… chứ không hề nghĩ đó là người ngày xưa đã là sugar daddy của mình.

Cái khoảnh khắc ấy, mình và người đó nhìn nhau, nhìn thẳng nhau, cả 2 đứng hình 1 lúc rồi quay đi.

Chú ấy cười rồi lắc đầu, mình thì không cười, mình cười làm sao được, từ lúc ấy đến giờ mình cứ nghĩ có nên tiếp tục tình cảm này không? Nếu có thì có nên nói ra không?

Vì nhỡ đâu 1 ngày chú ấy sẽ nói ra bí mật này, vì có thể chú ấy nghĩ sau chú ấy, mình còn làm vậy với rất nhiều người nhưng đâu biết đó là người đầu tiên và duy nhất của mình…

Mình cũng không biết phải giải thích thế nào nữa.

Trái đất thật tròn, bao nhiêu người đàn ông, con trai, mình lại rơi vào tình huống này. Mình đơn giản chỉ muốn 1 tình yêu rất đỗi bình thường thôi, đây có phải cái giá mình phải trả không".

Đến nhà người yêu ra mắt, cô gái chết điếng khi thấy chú ruột bước vào, mối quan hệ của cả hai trong quá khứ đủ sức tàn phá tất cả-2
Ảnh minh họa.

Đọc xong bài viết, nhiều người cùng chung cảm nghĩ rằng trái đất này thật sự thật tròn. Cuối cùng, "việc xấu" ngày xưa của cô gái lại ảnh hưởng đến tương lai bây giờ của cô. Chắc chắn rằng một khi người nhà bạn trai và anh ta biết được chuyện quá khứ đó họ rất khó để chấp nhận tất cả.

Nhất là khi người đàn ông đó lại có quan hệ mật thiết, ruột thịt trong nhà này. Cô gái với sự bồng bột của mình, chỉ vì ham tiền mua điện thoại mà đã tự tay vứt bỏ, tạo rào cản cho mối quan hệ của mình trong tương lai.

Chẳng ai biết khuyên cô gái như thế nào trong trường hợp này được cả. Rõ ràng, cô cũng vô cùng phân vân, nghĩ ra hàng loạt tình huống xảy đến khi mình nói ra sự thật và không nói ra sự thật. Bất cứ sự lựa chọn nào cũng mang đến hàng loạt hệ quả khác nhau.

Các cô gái trẻ hãy nhớ lấy chuyện này và coi như nó là một bài học lớn cho chính mình. Đừng bao giờ tự tạo nên rào cản cho tương lai bằng các hành động thiếu suy nghĩ. Đến cuối cùng, có thể chính vì những lỗi lầm của quá khứ sẽ khiến cho các bạn hối hận mãi không thôi.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/den-nha-nguoi-yeu-ra-mat-co-gai-chet-dieng-khi-thay-chu-ruot-buoc-vao-moi-quan-he-cua-ca-hai-trong-qua-khu-du-suc-tan-pha-tat-ca-162201011120931598.htm

Sugar Daddy

ra mắt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.