Vừa kết hôn xong, vợ đã "lộ bộ mặt thật" chồng bàng hoàng tố nhà ngoại lừa đảo

Cô vợ dịu dàng thay đổi hoàn toàn sau khi kết hôn, người chồng hỏi lí do mới biết được sự thật cực sốc.

Vậy mới nói, thời gian yêu đương để cả hai có thể tìm hiểu và hiểu rõ về nhau. Đến khi kết hôn, có những nền tảng đó từ trước thì mối quan hệ vợ chồng mới có thể bền vững. Nếu như cả hai không hiểu nhau thì rất dễ dẫn đến chuyện xích mích trong hôn nhân về sau.

"Cảm giác giống như gặp phải cả nhà lừa đảo vậy", một người đàn ông họ Hoàng đã đăng tải lên Dcard (Trung Quốc) chia sẻ về câu chuyện của mình. Theo đó, anh và vợ đã gặp nhau qua sự giới thiệu của người thân. Bởi vì cả hai đều có chung mục tiêu sẽ kết hôn nên sau khi thấy đối phương hợp ý, tính cách cũng ổn thì đã quyết định yêu đương.

"Khi gặp nhau, cô ấy luôn mặc những chiếc váy hoa dịu dàng. Cô ấy luôn cười nhẹ nhàng, rất biết cách trò chuyện. Sau khi cả hai yêu đương, vợ tôi rất hay đến nhà tôi để giúp tôi sắp xếp mọi thứ nếu như bừa bộn quá. Tuy nhiên sau khi chúng tôi kết hôn, cô ấy thay đổi hoàn toàn, giống như "lột mặt nạ" để lộ bộ mặt thật vậy", anh Hoàng viết.

Theo đó, sau khi cả hai chính thức về chung một nhà chỉ sau 6 tháng quen biết, vợ anh Hoàng từ ngăn nắp biến thành nhếch nhác, bừa bộn kinh khủng.

"Đồ lót cô ấy chất đống cả tuần mới đem giặt, phòng khách thậm chí cũng chất đầy quần áo trên sofa. Sau khi tôi đi làm về căn nhà như bãi rác vậy vì vợ không bao giờ dọn dẹp chúng. Tất cả mọi thứ vương vãi trong nhà.

Vừa kết hôn xong, vợ đã lộ bộ mặt thật chồng bàng hoàng tố nhà ngoại lừa đảo-1

Vợ tôi thay đổi hoàn toàn so với khi còn yêu nhau. Đến khi tôi hỏi tại sao lại khác trước khi kết hôn như thế, cô ấy thẳng thừng trả lời: 'Mẹ em nói rằng em cần giả vờ như vậy, nếu không thì chẳng ai lấy cả'. Tôi cảm thấy mình đã bị cả gia đình vợ lừa đảo", anh cho biết thêm.

Hồi còn yêu đương, cũng nhiều lần vợ tự làm cơm mang đến công ty cho anh ăn. Những hộp cơm bento đó đã nhận được không ít lời khen ngợi và sự ghen tị từ đồng nghiệp. Bây giờ anh Hoàng hỏi lại thì bàng hoàng nhận ra tất cả các hộp cơm đều do mẹ vợ làm để cho vợ mang đến. Cô không biết nấu nướng và cũng không thích bếp núc. Vì muốn anh Hoàng hoàn toàn sa vào tình yêu nên hai mẹ con còn kỳ công chuẩn bị như thế.

"Chẳng trách kết hôn nửa năm rồi nhưng tôi muốn ăn món vợ nấu cô ấy cũng viện cớ để không vào bếp", anh Hoàng cho biết thêm.

Tuy nhiên, người đàn ông này cũng tiết lộ mình kể ra chỉ để giãi bày nỗi lòng mà thôi. Hiện vợ anh đang mang thai và anh cũng chẳng có ý định sẽ ly hôn cô ấy. Dù sao đi chăng nữa gia đình nhỏ của anh cũng có cách để chấn chỉnh tình hình hiện tại trong nhà.

Sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người cho rằng thực trạng đó là bình thường. Khi đang yêu, chưa chắc chắn về mối quan hệ thì ai mà chẳng cố gắng thể hiện bản thân mình. Đến khi cưới xin xong xuôi thì "xõa" như vậy cũng là dễ hiểu.

Thậm chí không chỉ phụ nữ mà đàn ông trước và sau khi kết hôn cũng rất khác nhau. Điều quan trọng nhất là cả hai thích ứng được điều đó, tiếp tục có chung mục tiêu xây dựng hôn nhân hạnh phúc thì sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra hết.

Tuy vậy cũng có vài ý kiến cho rằng tốt nhất khi có ý định tiến tới hôn nhân thì hai bên nên tìm hiểu kỹ càng về đối phương. Đừng để về chung một nhà rồi mới ngỡ ngàng vì những điều mà mình chưa hề biết từ trước đó.

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/vua-ket-hon-xong-vo-da-lo-bo-mat-that-chong-bang-hoang-to-nha-ngoai-lua-dao-d290238.html

Hôn Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.