Đang chơi đu quay thì cả khoang ghế bị văng ra ngoài, 1 du khách thiệt mạng và 7 người bị thương

Thứ năm, 27/07/2017 14:38
Vụ việc xảy ra tại một hội chợ bang Ohio, Mỹ đã khiến 1 du khách thiệt mạng tại chỗ trong khi 3 người khác đang phải cố gắng giành giật lấy sự sống trong bệnh viện.

Vụ việc xảy ra tại một hội chợ bang Ohio, Mỹ đã khiến 1 du khách thiệt mạng tại chỗ trong khi 3 người khác đang phải cố gắng giành giật lấy sự sống trong bệnh viện.

Theo trang Daily Mail đưa tin, 1 người đã thiệt mạng và 3 người khác hiện đang phải gồng mình giành lấy sự sống sau khi chiếc đu quay họ chơi văng lên không trung rồi rơi xuống đất tại một hội chợ bang Ohio, Mỹ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7:30 tối ngày hôm qua (26/7) - ngay trong ngày khai trương đầu tiên của hội chợ. Được biết, nạn nhân đầu tiên trong trò chơi là một thanh niên 18 tuổi, người bị văng xuống đất và thiệt mạng tại chỗ.


Trong đoạn video ghi lại khung cảnh trò chơi lúc bây giờ, người xem có thể thấy chiếc đu quay bị va vào sàn bê tông trước khi một khoang ghế văng ra ngoài khiến gần chục người khác rơi xuống đất. 

Ngoài nạn nhân 18 tuổi, 3 người khác đang được điều trị tích cực tại trung tâm y tế bang Ohio, còn 4 người khác được đưa tới trung tâm y tế Wexner của trường đại học bang Ohio. May mắn, 2 trong số 7 người bị thương đã ổn định sức khỏe. 

Ngoài đu quay, người ngồi trên ghế sẽ xoay tròn trong khi chiếc đu quay chuyển động lên xuống ở tốc độ cao. Trò chơi này thường xuất hiện tại các công viên giải trí ngoài trời. Tuy nhiên, với các hội chợ như vậy, việc lắp đặt và kỹ thuật đôi khi không đảm bảo và có thể xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Hiện tại, lực lượng cảnh sát Columbus đang tiến hành điều tra vụ việc. Hội chợ bang Ohio này mở cửa từ hôm qua, 26/7 và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 6/8.

Đang chơi đu quay thì cả khoang ghế bị văng ra ngoài, 1 du khách thiệt mạng và 7 người bị thương - Ảnh 2.

Chiếc đu quay chở khách chơi văng ra ngoài khiến ít nhất 1 người thiệt mạng.

Đang chơi đu quay thì cả khoang ghế bị văng ra ngoài, 1 du khách thiệt mạng và 7 người bị thương - Ảnh 3.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet