HH Giáng My đẹp tựa nữ thần "đốn tim" khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu

Hoa hậu Giáng My xuất hiện được nhiều người khen ngợi đẹp tựa nữ thần khi diện hai bộ trang phục thiết kế kiêu sa trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018.

Hoa hậu Giáng My xuất hiện được nhiều người khen ngợi đẹp tựa nữ thần khi diện hai bộ trang phục thiết kế kiêu sa trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018.

HH Giáng My đẹp tựa nữ thần đốn tim khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu-1

Hoa hậu Giáng My xuất hiện được nhiều người khen ngợi đẹp tựa nữ thần khi diện bộ trang phục kiêu sa trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018.

HH Giáng My đẹp tựa nữ thần đốn tim khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu-2

 Bộ trang phục được Hoa hậu Giáng My mặc mở màn cho cuộc thi là thiết kế của Cloe. Chị dùng thêm phụ kiện theo phong cách gassby.

HH Giáng My đẹp tựa nữ thần đốn tim khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu-3

Hoa hậu  Đền Hùng gặp gỡ người bạn thân là Hoa hậu Doanh nhân quý bà Diễm Châu (Australia) cũng là khách mời danh dự của cuộc thi sắc đẹp này.

HH Giáng My đẹp tựa nữ thần đốn tim khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu-4

Trong ảnh, Hoa hậu Giáng My tự tin tạo dáng bên MC Tấn Văn.

HH Giáng My đẹp tựa nữ thần đốn tim khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu-5

Sau đó, người đẹp diện thiết kế của Ngô Mai Trang khoe bờ vai trần nuột nà, quyến rũ không thua kém gái tuổi 18, đôi mươi. "Đây là lần đầu Giáng My mặc đồ thiết kế của Ngô Mai Trang. Giáng My thấy thiết kê của Trang mang lại dáng vẻ trẻ trung và không kém phần sang trọng" - Người đẹp cho biết.

HH Giáng My đẹp tựa nữ thần đốn tim khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu-6

Cùng ngắm một số hình ảnh của Hoa hậu Giáng My trong đêm chung kết Hoa hậu quốc tế 2018:

HH Giáng My đẹp tựa nữ thần đốn tim khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu-7

Với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời cùng phần thi ứng xử thông minh, Lê Đỗ Minh Thảo (SBD 12) vượt qua 14 thí sinh và xuất sắc đăng quang cuộc thi Ms International Business 2018.

HH Giáng My đẹp tựa nữ thần đốn tim khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu-8

Được biết, Minh Thảo hiện là Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Tass Care. Sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng 90 - 60 - 92, nữ doanh nhân khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong phần thi trang phục áo dài và phần thi trang phục dạ hội.

HH Giáng My đẹp tựa nữ thần đốn tim khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu-9HH Giáng My đẹp tựa nữ thần đốn tim khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu-10

HH Giáng My đẹp tựa nữ thần đốn tim khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu-11HH Giáng My đẹp tựa nữ thần đốn tim khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu-12HH Giáng My đẹp tựa nữ thần đốn tim khán giả khi đi chấm thi Hoa hậu-13

Vẻ quyến rũ của Hoa hậu Giáng My khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

 

Theo Dân Việt


Hoa hậu GIáng My

Giáng My

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.