Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Việt bị so sánh nhan sắc với Maria Ozawa

Hương Giang chia sẻ: "Ban đầu, tôi còn thấy tự hào khi mấy bạn nam trong lớp nói tôi giống Maria Ozawa, vì thực tế tôi có biết cô ấy là ai đâu".

Hương Giang chia sẻ: "Ban đầu, tôi còn thấy tự hào khi mấy bạn nam trong lớp nói tôi giống Maria Ozawa, vì thực tế tôi có biết cô ấy là ai đâu".


Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Việt bị so sánh nhan sắc với Maria Ozawa-1
Hương Giang sinh năm 1989, cô từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình: Sống chung với mẹ chồng, Phía cuối con đường, Trái tim kiêu hãnh...

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Việt bị so sánh nhan sắc với Maria Ozawa-2
Mới đây nhất, Hương Giang vào vai Mận - 1 cô nàng đanh đá, lỡ dở trong phim Cô gái nhà người ta.

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Việt bị so sánh nhan sắc với Maria Ozawa-3
Vai diễn Mận gây sự chú ý cho khán giả vì tính cách mạnh mẽ, bộc trực. Ngoài ra một bộ phận khán giả không nhỏ còn tỏ ra ngỡ ngàng khi thấy nhan sắc Hương Giang có nét giống với "thánh nữ" Maria Ozawa.

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Việt bị so sánh nhan sắc với Maria Ozawa-4
Hương Giang chia sẻ, khi đọc được những bình luận so sánh nhan sắc giữa cô và Maria Ozawa, cô chỉ cười chứ không hề tức giận hay phiền lòng.

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Việt bị so sánh nhan sắc với Maria Ozawa-5
"Từ hồi học cấp 3, tôi đã thấy một số bạn nam trong lớp nói tôi giống Maria Ozawa. Nhưng lúc đó tôi chẳng biết Maria Ozawa là ai cả, mà lại nhầm với 1 người rất nổi tiếng khác cũng có tên Maria nên khi được bảo giống Maria, tôi còn cảm thấy tự hào nữa", Hương Giang chia sẻ.

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Việt bị so sánh nhan sắc với Maria Ozawa-6
"Phải tới khi học lên dại học tôi mới biết Maria Ozawa là ngôi sao phim người lớn. Lúc đó tôi cũng cảm thấy có chút xấu hổ vì sự hồn nhiên của mình. Sau này khi đi làm, mọi người vẫn hay gọi tôi là Maria OzaGiang. Tôi dần quen với việc mọi người trêu chọc như vậy nên không cảm thấy khó chịu".

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Việt bị so sánh nhan sắc với Maria Ozawa-7Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Việt bị so sánh nhan sắc với Maria Ozawa-8

Nữ diễn viên dí dỏm cho hay, theo quan điểm của cô, Maria Ozawa là 1 người phụ nữ đẹp. Vậy nên nếu khán giả thấy cô giống Maria Ozawa, có nghĩa là cô nên vui vì mình có nét giống với 1 người đẹp.

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Việt bị so sánh nhan sắc với Maria Ozawa-9
Trong phim Cô gái nhà người ta, Hương Giang vào vai 1 cô hàng hoa quả đanh đá, nóng nảy với tạo hình khá quê mùa, chất phác.

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Việt bị so sánh nhan sắc với Maria Ozawa-10
Ngoài đời, nữ diễn viên sở hữu phong cách sành điệu, hiện đại và vô cùng trẻ trung, gợi cảm.

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Việt bị so sánh nhan sắc với Maria Ozawa-11
Dù đã qua sinh nở nhưng Hương Giang vẫn giữ được thân hình săn chắc và những đường cong cuốn hút.

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Việt bị so sánh nhan sắc với Maria Ozawa-12
"Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh Liên Cave của động Thiên Thai"


Theo Thế giới trẻ


Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.