Bị đồn là mang bầu, bạn gái Phan Văn Đức phản ứng gay gắt: "Có bằng chứng thì hãy nói nha"

Kể từ khi yêu cầu thủ nổi tiếng như Phan Văn Đức, hàng trăm chuyện đồn đại cứ đổ xuống đầu cô nàng Võ Nhật Linh.

Kể từ khi yêu cầu thủ nổi tiếng như Phan Văn Đức, hàng trăm chuyện đồn đại cứ đổ xuống đầu cô nàng Võ Nhật Linh.

Chuyện về các nàng WAGs xinh đẹp lúc nào cũng li kì và nhiều drama. Từ khi công khai chuyện yêu đương với tuyển thủ Việt Nam Phan Văn Đức, cô nàng Võ Nhật Linh cũng lọt tầm ngắm của cư dân mạng với những quan tâm, soi xét và nhiều rắc rối cũng tự nhiên mà đến. Vừa mấy hôm trước, Nhật Linh tá hỏa khi phát hiện có người lại đem ảnh của mình vào hội kén chồng, tìm bạn tâm giao. Và hôm qua 29/10, nhận được tin nhắn từ một người bạn, cô nàng lại được nghe tin đồn mình đang mang bầu.

Nhật Linh chia sẻ trên Instagram cá nhân đoạn chát giữa cô và một người bạn. Người bạn này nhắn tin chúc mừng sinh nhật mẹ của Nhật Linh và kèm theo đó là câu nói ẩn ý: "chúc mẹ sớm có cháu bế". Bạn gái Phan Văn Đức lập tức phủ nhận tin đồn mình mang thai. Cô nàng còn xin công chúng hãy đừng reo cho mình những điều ác ý, sai sự thật như vậy.
 

Bị đồn là mang bầu, bạn gái Phan Văn Đức phản ứng gay gắt: Có bằng chứng thì hãy nói nha-1

"Tự nhiên đi đồn mình có bầu. Ôi cuộc đời. Sau này trước khi nói người khác thì có bằng chứng hãy nói chứ nói vậy tội mình lắm nha. Phải vài năm nữa mình mới cho bạn được bế cháu nha", Nhật Linh viết trên mạng xã hội.

Dù vậy nghe tin thì dân tình vẫn có phần bán tín bán nghi. Người ta nhớ lại câu chuyện về bạn gái của trung vệ Bùi Tiến Dụng. Thời gian trước cũng có tin đồn sương sương là Mai Thùy Trinh mang bầu. Cứ ngỡ chỉ là dân mạng đoán già đoán non ai ngờ đùng một cái cặp đôi lại làm đầy tháng con vô cùng hạnh phúc đấy thôi. Có em bé là chuyện đáng vui mừng, chỉ có điều dân mình hãy nói khi có bằng chứng nhé. Đồn đại tội nghiệp người ta.
 

Bị đồn là mang bầu, bạn gái Phan Văn Đức phản ứng gay gắt: Có bằng chứng thì hãy nói nha-2

Văn Đức và bạn gái đi chơi Halloween.

 


Theo Trí Thức Trẻ

 


bạn gái

Phan Văn Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.