Người đàn ông Việt Nam mang thai từng tiết lộ “chuyện phòng the” và nguồn cảm hứng đặc biệt để quyết sinh con, cô vợ xúc động chia sẻ: "Chỉ chờ ngày bố tròn con vuông"

Vì quá khát khao có con và thương vợ, người đàn ông tên Minh Khang đã quyết định làm việc mà chưa "phái nam" nào thực hiện tại Việt Nam.

Những người đàn ông yêu vợ có nhiều cách để thể hiện tình thương. Những chuyện như làm hết việc nhà, cho vợ tiền mua sắm hay trông con giúp vợ đi ngủ cũng là cách thể hiện tình thương ấy. 

Thế nhưng, ông chồng Minh Khang lại khiến người ta phải "ngã ngửa" khi quyết định mang bầu thay cô vợ yêu của mình.

Quyết định mang thai hộ vì quá thương vợ

Minh Khang là một người chuyển giới nam, vợ anh Minh Anh là người chuyển giới nữ. Họ tổ chức đám cưới vào năm 2017 và hiện đang sinh sống ở Đồng Tháp.

Hai vợ chồng Minh Khang - Minh Anh không giấu giếm chuyện mong muốn có con. Từ hồi cưới nhau, họ đã tiết lộ với báo giới về mong muốn đó. Tuy nhiên, phải chờ đến 3 năm mong ước mới thành hiện thực. Minh Khang quyết mang bầu thay vợ. Hiện tại, em bé trong bụng họ đã được hơn 7 tháng tuổi rồi.

Người đàn ông Việt Nam mang thai từng tiết lộ chuyện phòng the” và nguồn cảm hứng đặc biệt để quyết sinh con, cô vợ xúc động chia sẻ: Chỉ chờ ngày bố tròn con vuông-1

Nói về đứa con gái mà hai vợ chồng cố gắng giữ kín thông tin đến 7 tháng, cô vợ Minh Anh tâm sự trên facebook cá nhân: "Đây là món quà vô giá mà không phải ai có tiền cũng mua được. Đúng là kết tinh của tình yêu thì không gì là không thể.

Chồng em mang thai là vì quá thương em. Anh mang thai theo một ý nghĩa thật đẹp 'Mang thai hộ vợ' vì biết vợ rất mong muốn được làm mẹ. Anh chịu đau ròng rã thay vợ suốt thời gian qua. Tuy em không thật sự cảm nhận được vai trò thiêng liêng ấy nhưng nó cũng thật ý nghĩa và tròn trịa".

Hồi mới cưới, Minh Khang tiết lộ rằng hai vợ chồng sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm. Tuy vậy, bây giờ nhận thấy cách làm đó đắt đỏ quá, Khang quyết chọn cách thức khác đơn giản hơn. Nói thì nhẹ nhàng song hai vợ chồng đã phải chịu những cảm giác lo lắng, hồi hộp. Họ lo con chịu ảnh hưởng hooc môn, kháng sinh, thuốc mê. Họ chờ đợi những xét nghiệm rà soát dị tật, lo lắng, hoang mang vì khả năng đậu thai thấp. Cuối cùng, em bé đã mạnh khỏe trong bụng chồng Minh Anh hơn 7 tháng qua.

Cô chia sẻ thêm: "Vợ chồng em đã ngừng sử dụng hooc môn rất lâu để cơ thể về trạng thái tốt nhất vì mong muốn có baby như dự định của hai vợ chồng. Bây giờ em không còn nữ tính lắm, nhìn em đàn ông quá luôn nhưng em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân vào một ngày gần nhất".

Minh Anh cũng khẳng định rằng, bây giờ chuyện ai là cha, ai là mẹ không quan trọng. Điều quan trọng nhất bé chính là kết tinh cho tình yêu của hai vợ chồng và là con gái ruột của hai vợ chồng.

Người đàn ông Việt Nam mang thai từng tiết lộ chuyện phòng the” và nguồn cảm hứng đặc biệt để quyết sinh con, cô vợ xúc động chia sẻ: Chỉ chờ ngày bố tròn con vuông-2

Nói về cảm xúc của mình, Minh Anh luôn rưng rưng xúc động. Cô đã dành nhiều lời cảm ơn gửi tới người chồng đã hi sinh nhiều như thế vì hai mẹ con.

"Còn vài tháng nữa thôi là ông bầu được tung tăng trở lại rồi, nhưng sẽ bù đầu vì bà công chúa nhỏ. Đợi ngày baby của mẹ, đợi ngày 'bố tròn con vuông'. Mẹ sẽ chính thức hoàn thiện ước mơ dang dở của mẹ, để trở thành một người con gái thật sự, một người mẹ đúng nghĩa", Minh Anh viết thêm trên facebook.

Đúng là những cảm xúc thật sâu đậm và đáng ngưỡng mộ của cặp đôi tình nhân chuyển giới Minh Khang - Minh Anh. Họ đã tìm được nhau giữa dòng đời tấp nập và rồi, viết nên chuyện cổ tích về tình yêu, hôn nhân.

Khang và Minh Anh gặp nhau trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới nữ. Rồi họ có cảm tình, bắt đầu tình yêu và quyết về chung một nhà bằng một đám cưới vào năm 2017.

Lúc đó, nhiều người rất thắc mắc việc họ "yêu" nhau như thế nào. Nói về "việc giường chiếu" của bản thân, Minh Khang thẳng thắn tâm sự trong chương trình "Yêu là cưới": "Việc quan hệ vợ chồng nằm ở việc khoái cảm. Lúc đó cảm xúc đưa lối để làm chứ không định nghĩa được là như thế nào, để cảm xúc thăng hoa".

Và cuối cùng, họ cũng sắp chào đón đứa bé kết tinh của tình yêu và sự nỗ lực hết sức của hai vợ chồng.

Người đàn ông Việt Nam mang thai từng tiết lộ chuyện phòng the” và nguồn cảm hứng đặc biệt để quyết sinh con, cô vợ xúc động chia sẻ: Chỉ chờ ngày bố tròn con vuông-3

Vợ chồng Minh Khang - Minh Anh.

Niềm cảm hứng từ người đàn ông đầu tiên mang thai

Trong chia sẻ của mình về quyết định mang thai thay vợ, Minh Khang có nhắc đến một cái tên Thomas Beatie. Thomas sinh sống tại thành phố Phoenix, bang Arizona, Mỹ. Năm 2007, anh đã công bố bức ảnh mình mang thai và nhận nhiều sự chú ý. Thomas cũng giống như Minh Khang, đều là người chuyển giới nữ.

Thomas đã phẫu thuật chuyển giới nhưng vẫn giữ nguyên bộ phận sinh dục và tử cung nên có thể mang thai. Sau khi kết hôn, Nancy - vợ Thomas bị chẩn đoán vô sinh. Vì thương vợ nên anh quyết định lựa chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo và thành công mang thai vào năm 2007.

Người đàn ông Việt Nam mang thai từng tiết lộ chuyện phòng the” và nguồn cảm hứng đặc biệt để quyết sinh con, cô vợ xúc động chia sẻ: Chỉ chờ ngày bố tròn con vuông-4

Người đàn ông đầu tiên trên thế giới mang thai.

Cuối cùng, anh tiếp tục thực hiện việc mang thai thêm 2 lần nữa. Cặp đôi Thomas - Nancy đã có 2 con trai - 1 con gái với nhau.

Tuy vậy, sau đó họ đã “đường ai nấy đi” vào năm 2012.

“Dù mang thai nhưng tôi vẫn là người đàn ông mạnh mẽ đầy nam tính. Mọi người hãy suy nghĩ đơn giản hơn, khi người vợ không có khả năng sinh nở thì người đàn ông mang thai là điều tối thiểu tôi có thể làm cho gia đình nhỏ của mình", Thomas chia sẻ.

Người đàn ông Việt Nam mang thai từng tiết lộ chuyện phòng the” và nguồn cảm hứng đặc biệt để quyết sinh con, cô vợ xúc động chia sẻ: Chỉ chờ ngày bố tròn con vuông-5

Thomas và 3 đứa con do anh tự mang thai và sinh ra.

Sau này, Thomas đã cưới một cô vợ khác và từng gây chú ý khi chia sẻ muốn sinh đứa con thứ 4.

Thomas chính là niềm cảm hứng của vợ chồng Minh Khang - Minh Anh. Hiện tại, họ đã đi sắp đến đích và đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Đúng là một câu chuyện khiến người ta ngưỡng mộ biết bao. Chỉ cần tình yêu lên tiếng, khó khăn vất vả cỡ nào cũng chẳng thành vấn đề nữa.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 


Chuyển giới

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.