Triệu phú Vương Phạm nhất quyết không cho vợ xài túi hiệu, VÌ SAO?

Chia sẻ của Vương Phạm về việc không để vợ xài túi hiệu được netizen quan tâm.

Ngoài giữ vai trò là "nhân chứng sống" trong vụ drama của Khoa Pug và Johnny Đặng, thì netizen cũng không quên Vương Phạm cũng là một triệu phú trên đất Mỹ. Ngoài những vlog chơi bời nhảy múa với Khoa Pug, Vương Phạm cũng đang điều hành công ty ở Mỹ với hơn 200 nhân viên. Bên cạnh đó, anh cũng sở hữu khối tài sản đồ sộ từ BĐS "chục triệu đô" cho đến màn "chơi trội" đi mua máy bay trăm tỷ với Khoa Pug.

Triệu phú Vương Phạm nhất quyết không cho vợ xài túi hiệu, VÌ SAO?-1

Vương Phạm và vợ

Tưởng nếu như có một người chồng là Vương Phạm, vợ của anh hẳn đã có cuộc sống giàu sang tưng bừng lắm. Nhưng trên thực tế, cả hai đều chọn kiểu sống giản dị. Mới đây, netizen còn không khỏi bất ngờ khi biết Vương Phạm không cho vợ xài túi hiệu. Nguyên nhân vì sao nhỉ?

Clip: Vương Phạm tiết lộ không cho vợ xài túi hiệu

Trên trang cá nhân của mình, Vương Phạm đã đăng video giải đáp về chuyện vì sao hiếm khi mọi người thấy vợ của anh xài đồ hiệu. Triệu phú đô la này kể lại: Bà xã Vương xách bóp hiệu, đi vô ngân hàng đi ra bị cướp mất 2 lần. Một lần bị cướp ở ngân hàng, một lần bị cướp ở chợ. Tại vì bóp hiệu, mang bóp mấy ngàn đô nên cướp nhắm vô mấy người mang nó để cướp.

Vậy nên để rút kinh nghiệm, Vương Phạm đã nhận ra rằng chẳng việc gì phải xài bóp mấy ngàn đô. Trong khi cái ví - túi xách bình thường cũng có thể đựng được nhiều tiền vậy. Vương Phạm chốt: Chẳng sang chảnh lên lại còn mang hoạ vào người. Từ đó trở đi Vương không cho bà xã xài bóp sang nữa, chỉ cho mang mấy cái bóp rẻ tiền thôi.

Triệu phú Vương Phạm nhất quyết không cho vợ xài túi hiệu, VÌ SAO?-2

Nhan sắc của bà xã Vương Phạm

Thôi thì xài bóp rẻ tiền nhưng bên trong có thẻ đen, có vài nghìn đô đi chợ "sương sương" thì cũng ổn mà phải không chị em?

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/trieu-phu-vuong-pham-nhat-quyet-khong-cho-vo-xai-tui-hieu-vi-sao-162211612150339827.htm

hàng hiệu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.