Văn Quyết lau người cho Hùng Dũng; Đức Huy xót xa: "Cứ nằm đó khóc, bọn em cũng khóc theo"

Trong lúc người nhà Hùng Dũng chưa kịp vào TP.HCM, đội trưởng Văn Quyết và các đồng đội đã ở bên để chăm sóc cho người anh em của mình.

Ngay sau khi trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC kết thúc, các cầu thủ Hà Nội FC đã tới bệnh viện thăm hỏi tình hình của Hùng Dũng. Về phía gia đình Hùng Dũng, dù đặt vé chuyến sớm nhất nhưng cũng phải đến 22h30 đêm 23/3, vợ của tiền vệ này mới có thể bay từ Hà Nội vào TP.HCM.

Trong đoạn video được Trưởng đoàn Hà Nội FC Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ vào rạng sáng nay (24/3), đội trưởng Văn Quyết túc trực ở bên và chăm sóc cho Hùng Dũng.

Văn Quyết lau người cho Hùng Dũng. (Video: Nguyễn Quốc Tuấn)

Theo kết luận ban đầu từ đội ngũ y tế, Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải. Bầu Hiển có mặt tại sân Thống Nhất đã chỉ đạo lãnh đạo Hà Nội FC lựa chọn ekip bác sĩ tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh thực hiện ca mổ. Dự kiến Hùng Dũng sẽ tiến hành phẫu thuật trong sáng nay.

Trong khi đó, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, tiền vệ Phạm Đức Huy không giấu được cảm xúc buồn bã khi vào bệnh viện thăm Hùng Dũng.

Trong phần bình luận, Đức Huy tiết lộ anh và các đồng đội không thể kìm được nước mắt khi thấy Hùng Dũng nằm khóc trên giường bệnh sau khi dính phải chấn thương kinh hoàng.

Văn Quyết lau người cho Hùng Dũng; Đức Huy xót xa: Cứ nằm đó khóc, bọn em cũng khóc theo-1

Chia sẻ của Đức Huy.

Với chấn thương này, chắc chắc Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Thậm chí giới chuyên môn còn bày tỏ sự lo ngại về khả năng trở lại sân cỏ của tiền vệ này. Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/van-quyet-lau-nguoi-cho-hung-dung-duc-huy-xot-xa-cu-nam-do-khoc-bon-em-cung-khoc-theo-162212403072956434.htm

Đỗ Hùng Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.