Mang bầu lần ba nhưng nhan sắc xinh đẹp của vợ Tuấn Hưng khiến bao mỹ nhân khen ngợi

Thứ sáu, 10/05/2019 19:00
Dù bụng bầu đã lớn nhưng gương mặt của bà xã Tuấn Hưng vẫn rất xinh đẹp.

Dù bụng bầu đã lớn nhưng gương mặt của bà xã Tuấn Hưng vẫn rất xinh đẹp.

Đầu tháng 1/2019, trong một chương trình ca nhạc diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bất ngờ chia sẻ điều hạnh phúc lớn lao khi anh sắp lên chức bố lần ba.

Nam ca sĩ tiết lộ: "Tôi đã hai lần được làm bố, giây phút chờ đón con chuẩn bị chào đời vô cùng thiêng liêng. Ngày hôm nay ngồi dưới khán giả có mẹ và vợ - hai người phụ nữ tôi yêu nhất cuộc đời này. Chẳng giấu gì quý vị tôi đang chờ đợi khoảnh khắc được lên chức bố lần thứ ba".

Hiện tại, dù bụng bầu đã lớn nhưng nhan sắc của Thu Hương vẫn rất xinh đẹp khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Khi khoe hình ảnh mới của mình, bà xã Tuấn Hưng nhận được hàng loạt lời khen ngợi của Linh Chi, Hạnh Sino, Đinh Hiền Anh, Vy Oanh...

Mang bầu lần ba nhưng nhan sắc xinh đẹp của vợ Tuấn Hưng khiến bao mỹ nhân khen ngợi-1Mang bầu lần ba nhưng nhan sắc xinh đẹp của vợ Tuấn Hưng khiến bao mỹ nhân khen ngợi-2Nhan sắc xinh đẹp của vợ Tuấn Hưng khi mang bầu lần ba.

Mang bầu lần ba nhưng nhan sắc xinh đẹp của vợ Tuấn Hưng khiến bao mỹ nhân khen ngợi-3Mang bầu lần ba nhưng nhan sắc xinh đẹp của vợ Tuấn Hưng khiến bao mỹ nhân khen ngợi-4Loạt sao Việt khen ngợi nhan sắc của vợ Tuấn Hưng

Mang bầu lần ba nhưng nhan sắc xinh đẹp của vợ Tuấn Hưng khiến bao mỹ nhân khen ngợi-5
Mang bầu lần ba nhưng nhan sắc xinh đẹp của vợ Tuấn Hưng khiến bao mỹ nhân khen ngợi-6
Mang bầu lần ba nhưng nhan sắc xinh đẹp của vợ Tuấn Hưng khiến bao mỹ nhân khen ngợi-7

Mang bầu lần ba nhưng nhan sắc xinh đẹp của vợ Tuấn Hưng khiến bao mỹ nhân khen ngợi-8Những hình ảnh rạng rỡ của bà bầu Thu Hương.
 

Theo NLĐ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet