Nữ khách mời lên tiếng sau khi tố BTC "Vợ chồng son" đào lại clip cũ 4 năm trước để câu view phá hoại hạnh phúc gia đình

Nữ khách mời tố ban tổ chức "Vợ chồng son" đăng lại clip cũ với tiêu đề gây hiểu lầm đã chính thức có phản hồi về vụ việc.

Tối 14/5, 1 nữ khách mời từng tham gia chương trình Vợ chồng son là chị Bồng Sơn đã đăng đàn trách móc ekip sản xuất khi reup lại clip cũ của mình với ông xã bằng tiêu đề dễ gây hiểu lầm. 

Nếu như ở 4 năm trước, dòng tiêu đề trong số phát sóng của nữ khách mời là "Anh chồng nhất quyết đòi trả vợ về nơi sản xuất vì mỗi lần giận đều dọn đồ biến mất tăm" thì khi được đăng lại, tiêu đề đổi thành "Chồng liên tục đòi trả vợ về nơi sản xuất vì quá lười biếng và trẻ con".

Nữ khách mời lên tiếng sau khi tố BTC Vợ chồng son đào lại clip cũ 4 năm trước để câu view phá hoại hạnh phúc gia đình-1Nữ khách mời lên tiếng sau khi tố BTC Vợ chồng son đào lại clip cũ 4 năm trước để câu view phá hoại hạnh phúc gia đình-2

Nữ khách mời nặng nề trách móc ekip sản xuất rằng cô cảm thấy hối hận vì tham gia chương trình để rồi toàn nhận bình phẩm không tích cực từ cộng đồng mạng. Sau khi clip phát sóng, vợ chồng nữ khách mời từng cãi nhau nhiều lần, thậm chí là còn chia tay.

4 năm sau, chương trình lại được reup với dòng tiêu đề không hay, chính điều này đã khiến nữ khách mời vô cùng bức xúc. Cô cũng cho biết sai lầm lớn nhất là đã năn nỉ chồng cùng quay show Vợ chồng son, để sau đó là phải chấp nhận những ngày sống chung với cơn cuồng nộ từ cư dân mạng

Nữ khách mời lên tiếng sau khi tố BTC Vợ chồng son đào lại clip cũ 4 năm trước để câu view phá hoại hạnh phúc gia đình-3Nữ khách mời lên tiếng sau khi tố BTC Vợ chồng son đào lại clip cũ 4 năm trước để câu view phá hoại hạnh phúc gia đình-4

Liên hệ với nữ khách mời Bồng Sơn sau chia sẻ gây xôn xao dư luận trên, cô gái này cho biết: "Sau khi đăng tải thông tin về việc chương trình reup lại, tôi đã được phía sản xuất "Vợ chồng son" liên hệ để giải quyết vấn đề. Hiện tại, cách xử lý của chương trình khá tích cực. Việc reup videp clip trong thời điểm này cũng không gây tác động tiêu cực như hồi trước nữa nên tôi nghĩ là nên cho qua, khép lại mọi chuyện. Hy vọng Vợ chồng son sẽ luôn là chương trình vui và đẹp trong lòng khán giả". 

Hiện tại, đoạn clip liên quan đến vợ chồng nữ khách mời đã được ekip sản xuất Vợ chồng son chuyển sang chế độ riêng tư. Riêng dòng trạng thái chỉ trích chương trình Vợ chồng son của nữ khách mời Bồng Sơn cũng đã được gỡ bỏ trên trang cá nhân. 

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nu-khach-moi-len-tieng-sau-khi-to-btc-vo-chong-son-dao-lai-clip-cu-4-nam-truoc-de-cau-view-pha-hoai-hanh-phuc-gia-dinh-222020155124648130.htm

vợ chồng son


Tủ lạnh bị đóng tuyết ngăn đá, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ những thói quen của người dùng, hãy tự khắc phục thay vì phải gọi thợ sửa chữa
Sau một thời gian dài sử dụng thì ngăn đá tủ lạnh, đặc biệt là những tủ lạnh thế hệ cũ rất dễ xảy ra tình trạng đóng tuyết. Điều này vừa gây khó chịu về cảm quan người nhìn, vừa ảnh hưởng tới quá trình truyền nhiệt, gây lãng phí điện năng, hơn nữa nó còn ảnh hưởng đến hương vị thực phẩm lưu trữ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.