Cô giáo tiểu học bắt học sinh tự tát 32 cái

Thứ hai, 05/11/2018 16:29
Em đầu tiên nói chuyện sẽ tự tát 2 tát, em thứ 2 tự tát 4 cái, cứ em sau nói chuyện sẽ tăng lên 2 cái tự tát

Em đầu tiên nói chuyện sẽ tự tát 2 tát, em thứ 2 tự tát 4 cái, cứ em sau nói chuyện sẽ tăng lên 2 cái tự tát... Hình phạt có một không hai này khiến một giáo viên tiểu học ở TP.HCM bị tạm đình chỉ.

Theo phản ánh của phụ huynh Trường tiểu học Trần Văn Ơn (quận Tân Bình, TP.HCM), cô giáo chủ  nhiệm lớp 5/2 có một hình phạt "kỳ lạ" đối với những học sinh nói chuyện riêng. 

Theo đó, học sinh đầu tiên nói chuyện sẽ tự tát mình 2 cái, em thứ hai tự tát 4 cái, cứ thế em tiếp theo lại cộng thêm 2 cái...

Sự việc chỉ bị lộ ra khi giữa tháng 10/2018, có học sinh phải tự tát vào mặt mình đến 32 cái ngay trước mặt bạn bè, dù đó là lần đầu em vi phạm. Việc phải tự tát 32 cái là tính theo theo thứ tự học sinh nói chuyện mà cô giáo nắm được.

Cô giáo tiểu học bắt học sinh tự tát 32 cái-1


Một giáo viên Trường tiểu học Trần Văn Ơn bị đình chỉ vì bắt học sinh tự tát 32 cái

Lần lượt học sinh trong lớp 5/2 đều tự tát mình. Tuy nhiên, các em không dám nói với bố mẹ vì sợ cô giáo. Khi biết được hình phạt diễn ra ở lớp học của con, phụ huynh đã bức xúc phản ánh sự việc lên trường.

Lãnh đạo Trường tiểu học Trần Văn Ơn xác nhận nhà trường đã nghe sự việc cô giáo phạt học trò khi có phản ánh từ phụ huynh. Qua xác minh ban đầu, thông tin phản ánh của phụ huynh là đúng. Hiện tại, nhà trường đã báo cáo sự việc lên quận và tức tạm đình chỉ việc đứng lớp của cô giáo. Trường cũng sẽ họp hội đồng kỷ luật về sự việc liên quan.


Theo VietNamNet 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet