Học sinh lớp 8 bị đánh hội đồng vì nhìn thấy bạn nữ hút thuốc

Một nam sinh lớp 8 ở Long An bị nhóm nam sinh cùng khối đánh tới tấp chỉ vì nhìn thấy một bạn nữ hút thuốc lá.

Ngày 6-6, Sở GD&ĐT tỉnh Long An đã có văn bản chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa xác minh, xử lý vụ một nam sinh bị nhóm bạn học đánh dã man.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng một clip ghi lại cảnh 5-6 học sinh đánh hội đồng một nam sinh trong phòng học.

Clip cho thấy nhóm học sinh liên tục dùng tay, chân đánh vào đầu, lưng nam sinh rất mạnh. Trong khi đó, nam học sinh bị đánh chỉ biết lấy tay ôm mặt và cúi xuống mặt bàn.

Sự việc được xác minh là xảy ra tại  THCS Võ Văn Tần. Người bị đánh là em LHH, học sinh lớp 8A17. Nhóm đánh hội đồng bạn là NVQ lớp 8A17, NVT lớp 8A5, PNL lớp 8A11, NTV lớp 8A12, còn NTA lớp 8A17 là người quay clip. Các em đều là học sinh của Trường Võ Văn Tần.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa, cho biết theo tường trình thì nhóm học sinh đánh bạn là do H nhìn thấy một bạn nữ hút thuốc lá và báo với thầy cô nên đánh để cảnh cáo, dằn mặt.

Nhà trường đã cử thầy, cô giáo đến thăm hỏi, động viên em H, đồng thời thành lập Hội đồng kỷ luật học sinh để xem xét hình thức kỷ luật đối với cá nhân vi phạm.

Theo PLO

 


học sinh đánh nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.