Không có tiền ra tiệm chụp ảnh thẻ, nhóm nam sinh nghĩ ra cách chụp tận dụng "cây nhà lá vườn" khiến ai cũng cười bò

Phương pháp chụp ảnh thẻ bá đạo với IQ vô cực này chắc chỉ có đám học sinh nhất quỷ nhì ma mới nghĩ ra.

Phương pháp chụp ảnh thẻ bá đạo với IQ vô cực này chắc chỉ có đám học sinh nhất quỷ nhì ma mới nghĩ ra.

Sự thật là trong đời không quá nhiều lần cần dùng đến ảnh thẻ nhưng mỗi khi có việc cần thì ai cũng cuống cuồng lên vì chẳng bao giờ có ảnh sẵn. Những tấm ảnh thẻ cứ chụp về rồi lại vứt đâu mất, khi cần chẳng có mà dùng. Và thế là hàng loạt trường hợp siêu bá đạo về chuyện chụp ảnh thẻ lại ra đời.

Quen thuộc nhất chính là việc chụp với tấm màn xanh. Ở phòng trọ hay ký túc xá, sinh viên thường tận dụng chăn hay bất cứ tấm vải nào có màu xanh, kèm một chiếc điện thoại có tính năng chụp hình sẽ ra ngay ảnh thẻ. Hay thậm chí còn có trường hợp cho một cậu bạn béo đứng ở sau quay lưng lại, ai cần chụp chỉ cần ngồi vào là xong.

Như 3 cậu sinh viên dưới đây, khi phải nộp ảnh thẻ vào ngày mai mà giờ vẫn chưa có tiền ra tiệm, họ đã nghĩ ra cách siêu bá đạo với IQ vô cực. Tấm chăn đắp hàng ngày được tận dụn

Không có tiền ra tiệm chụp ảnh thẻ, nhóm nam sinh nghĩ ra cách chụp tận dụng cây nhà lá vườn khiến ai cũng cười bò-1

Dáng chụp rất có tâm. (Ảnh: QQ)

Không có tiền ra tiệm chụp ảnh thẻ, nhóm nam sinh nghĩ ra cách chụp tận dụng cây nhà lá vườn khiến ai cũng cười bò-2

(Ảnh: QQ)

Không có tiền ra tiệm chụp ảnh thẻ, nhóm nam sinh nghĩ ra cách chụp tận dụng cây nhà lá vườn khiến ai cũng cười bò-3

Phương pháp bá đạo này chắc chỉ có đám học sinh nhất quỷ nhì ma mới nghĩ ra. (Ảnh: QQ)

Cũng câu chuyện chụp ảnh thẻ, trước đây một bạn trẻ đã cho chia sẻ những hình ảnh một buổi chụp ảnh để làm hồ sơ thi tại một trường THCS lên mạng xã hội và lập tức gây chú ý bởi diễn xuất với thần thái trời phú của nam chính. 

Cậu bạn với thần thái chuẩn của chuẩn này có tên là Nguyễn Võ Hoàng An, học sinh lớp 12, trường THPT Ngô Văn Cấn (Bến Tre). Trương Phúc Diễn - cô bạn thân của An, cũng là tác giả của bộ ảnh "Cách pose dáng để có một bộ ảnh dự thi THPT thật thần thái" này cho biết những bức ảnh được chụp trong một buổi học sinh khối 12 tập trung làm ảnh thẻ chuẩn bị cho hồ sơ thi THPTQG sắp tới. Cũng theo Phúc Diễn thì Hoàng An vốn là một cậu bạn rất vui tính, hay bày trò giỡn để chọc cả lớp cười.

Không có tiền ra tiệm chụp ảnh thẻ, nhóm nam sinh nghĩ ra cách chụp tận dụng cây nhà lá vườn khiến ai cũng cười bò-4Không có tiền ra tiệm chụp ảnh thẻ, nhóm nam sinh nghĩ ra cách chụp tận dụng cây nhà lá vườn khiến ai cũng cười bò-5Không có tiền ra tiệm chụp ảnh thẻ, nhóm nam sinh nghĩ ra cách chụp tận dụng cây nhà lá vườn khiến ai cũng cười bò-6Không có tiền ra tiệm chụp ảnh thẻ, nhóm nam sinh nghĩ ra cách chụp tận dụng cây nhà lá vườn khiến ai cũng cười bò-7

Thần thái đỉnh cao của Hoàng An

Theo Helino


Sinh viên

ảnh thẻ

chụp ảnh thẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.