Nhạc sĩ 'Nhật ký của mẹ' thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ

Để đổi mới không gian sống của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã bỏ ra số tiền lên đến 350 triệu đồng.

Nhiều sao Việt cũng là thành viên của hội "Nghiện nhà" - trong đó có nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Thời gian nghỉ dịch, nhạc sĩ ca khúc "Nhật ký của mẹ" đã quyết định thay áo mới cho căn hộ 90m2, hai phòng ngủ của mình.

Nam nhạc sĩ không tự lên ý tưởng mà còn nhờ đến sự tư vấn của kiến trúc sư và thuê 5 thợ thi công. Sau khi hoàn thiện, căn nhà của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như được "lột xác".

Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-1Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã bỏ ra 350 triệu đồng để tân trang căn hộ của mình.
Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-2Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-3Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-4

Phòng khách của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trước và sau khi cải tạo.

Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-5Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-6Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-7Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-8Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-9Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-10Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-11Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-12Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-13Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-14Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ thay áo mới cho căn hộ chung cư, nhìn thành quả mà bất ngờ-15

Một số góc khác trong nhà của nam nhạc sĩ sau khi tân trang lại.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nhac-si-nhat-ky-cua-me-thay-ao-moi-cho-can-ho-chung-cu-nhin-thanh-qua-ma-bat-ngo-46017.html

nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

cải tạo nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.