Sau khi bị chê vung tiền cho con thái quá, Lâm Tâm Như bất ngờ thú nhận 1 sự thật: Hóa ra ngôi sao làm mẹ cũng âu lo như người thường!

Gần đây, trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Lâm Tâm Như đã thành thật chia sẻ về chuyện nuôi dạy con của mình.

Sự nghiệp phim ảnh của Lâm Tâm Như khá thành công nhưng sự nghiệp làm mẹ của cô có vẻ gặp nhiều chông gai. 41 tuổi mới sinh con nên nữ diễn viên "Hoàn Châu cách cách" chiều chuộng, thương yêu con hết mức. Cô cùng chồng tâm niệm phải dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho con gái nhỏ.

Chính vì vậy, Lâm Tâm Như nhiều lần bị chê trách nuông chiều thái quá, không biết dạy con. Thời gian trước, cô gây bão khi chia sẻ việc mua tặng con bộ trang sức kim cương trị giá hơn 300 tỷ đồng. Ngoài ra, cô còn cho con ăn cơm vi cá mập trong bát bằng vàng, tặng con vòng tay đôi trị giá 50.000 NDT (hơn 170 triệu đồng).

Sau khi bị chê vung tiền cho con thái quá, Lâm Tâm Như bất ngờ thú nhận 1 sự thật: Hóa ra ngôi sao làm mẹ cũng âu lo như người thường!-1
Chiếc vòng tay hơn 170 triệu đồng Lâm Tâm Như mua tặng con.

Có nhiều người ngợi khen, choáng váng trước độ giàu có của Lâm Tâm Như. Nhưng cũng có không ít người chê bai, khuyên "Tử Vy cách cách" không nên chiều chuộng con quá mức. Một số người lo ngại bé "Cá heo nhỏ" có thể kiêu căng, mắc bệnh công chúa khi được sống sung sướng quá sớm.

Gần đây, trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Lâm Tâm Như đã thành thật chia sẻ: Trước khi có con, cô không biết cách hòa nhập, lấy lòng trẻ nhỏ. Đến khi làm mẹ, nữ diễn viên cũng gặp nhiều khó khăn, không biết phải làm sao để thân thiết, gắn bó với con. Đây cũng chính là nỗi lo mà nhiều cha mẹ nuôi dạy con đầu lòng gặp phải.

"Bây giờ "Cá heo nhỏ" (biệt danh của con gái Lâm Tâm Như) cũng gần 4 tuổi rồi. Người ta thường nói trẻ thường khủng hoảng ở tuổi lên 2 nhưng thực chất tuổi nào cũng có rắc rối hết", Lâm Tâm Như chia sẻ.

Sau khi bị chê vung tiền cho con thái quá, Lâm Tâm Như bất ngờ thú nhận 1 sự thật: Hóa ra ngôi sao làm mẹ cũng âu lo như người thường!-2


Lâm Tâm Như thừa nhận, cô vẫn còn đang học cách làm mẹ từng ngày. Trên cương vị của người mẹ, trước mắt cô muốn yêu thương con càng nhiều càng tốt. Cả cô và Hoắc Kiến Hoa đều không muốn con gái ghét mình nên tránh cãi nhau trước mặt con, cũng như tránh thể hiện nhưng mặt tiêu cực của bản thân, bỏ thói quen to tiếng,...

Về việc bỏ nhiều tiền mua quà tặng con, "Tử Vy cách cách" tâm sự, cô muốn nuôi con gái theo kiểu giàu có. Cô tin rằng việc có thể đáp ứng mọi mong muốn của các con là một cách giúp những đứa trẻ tự tin hơn vào bản thân và không phải chịu bất kỳ áp lực nào về tiền bạc.

Sau khi bị chê vung tiền cho con thái quá, Lâm Tâm Như bất ngờ thú nhận 1 sự thật: Hóa ra ngôi sao làm mẹ cũng âu lo như người thường!-3
Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cho con đi chơi.

Ngoài giàu có về vật chất, Lâm Tâm Như còn chú ý đến việc nuôi dưỡng giàu có về mặt tâm hồn. Mỗi khi có thời gian rảnh, vợ chồng Hoắc - Lâm thường thu xếp công việc, đưa con đi đây đi đó để thăm thú những cảnh quan mới, có thêm nhiều kiến thức trong cuộc sống.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-khi-bi-che-vung-tien-cho-con-thai-qua-lam-tam-nhu-bat-ngo-thu-nhan-1-su-that-hoa-ra-ngoi-sao-lam-me-cung-au-lo-nhu-nguoi-thuong-162210501090159362.htm

Lâm Tâm Như

Cách dạy con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.