Hội chị em cười té ghế khi phát hiện ra ông xã Hằng Túi lưu tên vợ chỏng chơ là "Xinh", gọi bà mẹ 4 con là "cô gái"

Thứ bảy, 06/04/2019 11:15
Vẫn biết là vợ chồng Hằng Túi "lầy cả đôi", nhưng nhắn tin với nhau mà cũng bựa đến mức không ai nhịn nổi cười thì quả là bá đạo!

Vẫn biết là vợ chồng Hằng Túi "lầy cả đôi", nhưng nhắn tin với nhau mà cũng bựa đến mức không ai nhịn nổi cười thì quả là bá đạo!

Đã rất nhiều lần Hằng Túi tự tay "bóc phốt" chồng là một người đàn ông siêu mặn, đối nghịch hẳn với vẻ lạnh lùng khi xuất hiện trong những bức ảnh của vợ, khiến cho hội chị em ngã ngửa liên tục. Ông bố trẻ Tiến Dũng có lần "dám" mặc quả váy hoa của vợ để nhóc Sữa bện mùi theo bố, chụp trộm vợ đang ngủ, đăng ảnh troll Sữa suốt ngày...

Và bây giờ thì ông bố 4 con quyết định "chơi lớn" hơn, đăng cả tin nhắn trò chuyện với vợ theo style khá bựa khiến chị em lác cả mắt. Không ngờ, có với nhau 2 mặt con rồi mà vợ chồng Hằng Túi cứ như thanh niên mới yêu nhau.

Hội chị em cười té ghế khi phát hiện ra ông xã Hằng Túi lưu tên vợ chỏng chơ là Xinh, gọi bà mẹ 4 con là cô gái-1

Ai cũng bất ngờ khi phát hiện ra Tiến Dũng lưu tên vợ là... Xinh, kể cả bạn bè thân thiết cũng chưa từng biết chi tiết thú vị này. Bị mọi người trêu chọc, ông xã Hằng Túi bình thản đáp lời: "Phải thốt lên là Xinh thì biết xinh như nào rồi đấy!". Xem xong, Hằng Túi chỉ biết cười sung sướng vì được chồng nịnh khéo hết phần người khác.

Hội chị em cười té ghế khi phát hiện ra ông xã Hằng Túi lưu tên vợ chỏng chơ là Xinh, gọi bà mẹ 4 con là cô gái-2

Tuy nhiên, "điểm nhấn" trong đoạn trò chuyện giữa Tiến Dũng với vợ, lại là bức ảnh hài hước mà bà mẹ 4 con gửi cho chồng. Cặp vợ chồng mèo với cả đàn con đòi bú vây quanh, trông đúng là không khác gì Hằng Túi nheo nhóc với lũ trẻ, còn chồng thì... bị đẩy vào trong xó chuồng. Màn đùa vui hóm hỉnh của bà mẹ trẻ khiến cho Tiến Dũng méo cả mặt không biết đáp lại vợ thế nào. Vui như vợ chồng Hằng Túi thế mới khiến cho chị em hâm mộ cuồng nhiệt chứ!

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet