Sự thật về cô gái vác loa đi tỏ tình trước ngày 8.3

Thứ tư, 08/03/2017 07:08
Clip về một cô gái vác loa đứng dưới sân trường nói lời tỏ tình với chàng trai trước ngày 8.3 đang khiến dân mạng “dậy sóng”.

Clip về một cô gái vác loa đứng dưới sân trường nói lời tỏ tình với chàng trai trước ngày 8.3 đang khiến dân mạng “dậy sóng”.

>>Nữ sinh Thái Nguyên mang loa đi tỏ tình và cái kết không ai ngờ

Cụ thể, ngày 7.3, trên mạng xã hội xuất hiện clip và nhiều hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái đứng giữa đám đông dưới sân trường, tay cầm loa hướng lên tầng trên của tòa nhà.

Trong tiếng hò reo, động viên và thúc giục của bạn bè, cô gái đã mạnh dạn nói lời tỏ tình với một chàng trai nào đó. Tuy nhiên, thiện tình chưa được chàng trai đáp lại.

Cô gái được cho rằng đang là sinh viên của trường ĐH Thái Nguyên và địa điểm diễn ra vụ tỏ tình là tại sân nhà B – trung tâm Giáo dục Quốc phòng Thái Nguyên.

su that ve co gai vac loa di to tinh truoc ngay 8.3 hinh anh 1
Hình ảnh vụ tỏ tình được chia sẻ trên các trang mạng xã hội (nguồn: beatvn)

Clip sau khi được đăng tải đã nhận được gần 6.000 lượt like, 200 lượt chia sẻ và nhiều bình luận. Nhiều người cho rằng cô gái quá dũng cảm, dám công khai và thể hiện tình cảm của mình với người mình thích.

Bạn đọc Kim Ngân viết: “Cô gái thật có khí phách, Chưa cần biết tình cảm của cô gái được đáp lại ra sao nhưng phút giây ấy thật là tuyệt vời”.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, một người bạn của cô gái đã cho biết sự thật của câu chuyện tỏ tình này.Cô bạn này viết: “Thực ra là thế này, đính chính lại nhé. Biết nó (cô gái dùng loa tỏ tình-PV) có tình cảm với bạn nam kia lâu rồi nhưng không dám nói. Hôm qua đi ăn cơm tối về, bọn tôi nổi hứng thách nó ra ngòai và hét “H ơi em yêu anh”, nó bảo đừng có thách. Thế là bọn tôi sang mượn thầy giáo cái loa. Thế rồi đứa bạn đầu têu việc thách thức đã mang loa ra nói trước. Lúc sau bọn tôi mới lôi nó ra chứ chẳng phải nó tự tin bước ra sân mà hét lên câu tỏ tình như thế. Cuối cùng bị bọn tôi kích ghê gớm quá nên nó đâm lao đành phải theo lao thôi nhé!”.

Một bạn đọc sau khi xem đã viết: "Thực tình, đây chỉ là câu chuyện vui của tuổi học trò. Tình cảm tuổi này đẹp và mơ mộng, không có gì là xấu, sai hay có hại cả. Sau này, ra đời, trưởng thành hơn, các em khi nhìn lại sẽ thấy đây là một kỷ niệm đẹp. Tình cảm của chàng trai, cô gái trong câu chuyện này có thể thành hoặc không thành nhưng chắc chắn họ sẽ trân trọng khi nghĩ về những phút giây đã qua này".

Theo Tùng Anh (Dân Việt)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet