Tay phải cầm biển cấm, tay trái làm luôn điều cấm, dân mạng hỏi cô gái: 'Có biết đọc không?'

Điều trái ngược nằm trong bức ảnh trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của dân mạng sáng ngày 30/11.

Điều trái ngược nằm trong bức ảnh trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của dân mạng sáng ngày 30/11.

Bức ảnh mới được đăng trong một nhóm Facebook dành cho phượt thủ. Điều khiến người ta vừa nhìn đã phẫn nộ là hành động vặt hoa, bẻ cành trái phép của cô gái. Có lẽ khi đi du lịch qua địa điểm này, cô đã "mạnh tay" ngắt những cành hoa dã quỳ đẹp bên đường mà không hề để ý đến hậu quả.

Điều đáng nói là tấm biển mà cô cầm để chụp ảnh cùng lại có nội dung... cấm hái hoa, bẻ cành. Cô này vừa hái hoa vừa cầm biển cấm hái hoa mà không hề tỏ ra bối rối hay chột dạ.
Tay phải cầm biển cấm, tay trái làm luôn điều cấm, dân mạng hỏi cô gái: Có biết đọc không?-1

Hành xử trên khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Một số ý kiến còn cho rằng bức ảnh sẽ là bằng chứng tố cáo hành vi thiếu ý thức của cô gái trẻ.

"Vặt hoa là sai đã đành, đây còn thản nhiên cầm biển cấm để... đứng tạo dáng. Không hiểu bạn ấy nghĩ gì?", thành viên Xuân Văn bình luận.

"Cô ta có biết đọc chữ không thế? Người ta viết tiếng Việt, có dấu đàng hoàng mà. Mỗi cành vặt xuống phạt 125.000 đồng kia kìa", một dân mạng bày tỏ.

Theo Thế giới trẻ


hành động phản cảm

hành động vô ý thức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.