Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn

Nếu bạn phải lựa chọn gam màu có thể thỏa mãn được mọi rào cản về phong cách và xu hướng, luôn phù hợp với thử thách của thời gian, thì chắc chắn màu xanh và trắng là lựa chọn hàng đầu dành cho phòng tắm nhà bạn.

Mỗi một mùa trong năm đều xuất hiện thêm rất nhiều những thiết kế độc đáo, mới lạ, theo những xu hướng mới mẻ khác biệt. Tuy nhiên, có một điều dường như không đổi đó là sự phổ biến của tông màu xanh và trắng trong hầu hết các không gian sống. 


Màu trắng là màu sắc tự nhiên nhất và dễ dàng nhất để cân bằng tất cả các màu. Màu xanh tạo nên cảm giác tươi mới và cũng là màu có khả năng thích ứng dễ dàng. Không khó để hiểu tại sao màu xanh và trắng lại là một bộ đôi màu sắc được yêu thích rộng rãi đến như vậy. 

Nó là bảng màu phổ biến và tuyệt đẹp nhất của tự nhiên như bầu trời xanh trong một ngày nắng hoặc hình ảnh của một buổi tối trên bãi biển với cát trắng tinh khôi. Nhưng tính linh hoạt của bảng màu này cũng là một lý do lớn để người dùng luôn hài lòng khi sử dụng nó. 

1. Cân bằng giữa hai tông màu


Làm thế nào để bạn thiết kế phòng tắm nhỏ nhà bạn trong tông màu xanh và trắng. Đó là câu hỏi đầu tiên cần trả lời trước khi bạn thực sự bắt tay vào thiết kế nó. Có rất nhiều ý tưởng được nêu ra và bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp nhất với phòng tắm nhà bạn và theo sở thích cá nhân. Nếu bạn đã có một phòng tắm chủ yếu là tông màu trắng, thì giải pháp tốt nhất bây giờ có thể là thêm các điểm nhấn màu xanh. 

 

Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-1Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-2Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-3Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-4Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-5


Phông nền càng đơn sắc thì càng cần một ít điểm nhấn màu xanh để tạo ảnh hưởng trực quan. Những người lên kế hoạch cho một phòng tắm nhỏ theo xu hướng hiện đại thì lựa chọn việc kết hợp cân bằng cả hai tông màu. Tuy nhiên, trong phòng tắm với tông màu chính là màu xanh, màu trắng nên đóng một vai trò hoàn toàn khác qua việc làm nổi bật một vài khu vực hoặc các đồ dùng cùng với các tính năng như bồn tắm đứng hoặc ghế trong phòng tắm.

2. Kết hợp nhiều sắc thái của màu xanh


Nếu bạn vẫn chưa biết về điều này, thì hãy để chúng tôi cung cấp ngay cho bạn thông tin tiếp theo và bạn sẽ biết rằng tông màu xanh cơ bản là một tông màu xu hướng. 

Màu xanh luôn rất rạng ngời, rất hấp dẫn thị giác, đây là tông màu có thể phát huy rất tốt trong phòng tắm nhỏ cùng với màu trắng. Nó mang lại cho không gian nhỏ bé một cái nhìn tươi sáng, vui tươi và biến một khu vực chật chội thành một nơi rộng rãi hơn. 

Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-6Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-7Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-8Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-9Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-10


Sự kết hợp màu sắc này trông sẽ rất tuyệt vời cho các phong cách như hiện đại, tối giản và thậm chí là sang trọng. Các sắc thái nhẹ hơn của màu xanh như xanh pastel là một ý tưởng rất hoàn hảo cho các phong cách như bãi biển thơ mộng. Kết hợp tổng thể nhiều gam màu xanh khác nhau cũng là ý tưởng không tồi và bạn có thể sẽ bất ngờ về nó đấy.

3. Điểm nhấn qua đồ dùng trang trí bằng kim loại và các màu sắc khác

Chúng ta luôn thích có những ý tưởng mới, táo bạo, vượt ra ngoài những điều bình thường và thích trộn lẫn mọi thứ cho đa dạng. Đó là lý do tại sao, chúng tôi khuyên bạn nên thêm các màu khác cùng với phông nền trắng và xanh cho phòng tắm để mới lạ hơn. 

Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-11Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-12Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-13Gam màu xanh và trắng: Bộ đôi hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng tắm nhà bạn-14


Nhưng chỉ nên để ở mức vừa phải, là điểm nhấn trong căn phòng, không nên lạm dụng chúng quá nhiều gây rối mắt. Tốt nhất là không sử dụng nhiều hơn hai màu bổ sung vì bạn đã có tông màu xanh và trắng là chủ yếu. 

Vòi và đồ đạc trong phòng tắm bằng đồng cũng là một ý tưởng tiện lợi và mang lại độ sáng hơn cho khung cảnh. Các cửa sổ lớn với tầm nhìn hoặc giếng trời là một ý tưởng bổ sung rất hay ho trong các phòng tắm nhỏ màu xanh và trắng kết hợp, nơi ánh sáng đóng một vai trò rất quan trọng.

 

Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/gam-mau-xanh-va-trang-bo-doi-hop-thoi-trang-va-vuot-thoi-gian-cho-phong-tam-nha-ban-222020304142026530.htm

Không gian sống

phòng tắm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.