"Người đẹp không tuổi" Kỳ Duyên khoe nhà mới tậu, đơn giản nhưng hoành tráng bất ngờ

Tông màu chủ đạo của căn nhà là màu trắng cùng với đồ nội thất màu xám hoặc đen nổi bật trên nền trắng.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những người phụ nữ thành đạt trên đất Mỹ với vai trò MC, luật sư và nhà kinh doanh. Mới đây, trên kênh Youtube của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đăng tải một clip cô khoe nhà mới của mình và trả lời hàng loạt câu hỏi ngắn cùng chuyên gia trang điểm Nhật Bình.

Căn nhà của nữ MC rất rộng rãi và được trang trí rất đẹp. Tông màu chủ đạo của căn nhà là màu trắng cùng với đồ nội thất màu xám hoặc đen nổi bật trên nền trắng. Trên trần cũng treo đèn chùm rất lộng lẫy. Nữ MC cũng trang trí nhiều cây cảnh xanh trong phòng khách.

Người đẹp không tuổi Kỳ Duyên khoe nhà mới tậu, đơn giản nhưng hoành tráng bất ngờ-1Tông màu chủ đạo của căn nhà là màu trắng cùng với đồ nội thất màu xám - đen.

Còn phòng bếp của căn nhà rất rộng rãi và sạch sẽ. Ngoài bộ bàn ăn còn có bộ bàn ghế để cùng nhau ngồi trò chuyện. Cùng với đó, MC Kỳ Duyên giới thiệu cho mọi người các căn phòng của từng thành viên trong gia đình. Các căn phòng được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế cùng tông với căn nhà. Ngoài ra, nữ MC còn sử dụng rèm màu tím nhạt tô điểm cho căn phòng để không bị quá nhạt nhòa mà vừa dịu mắt.

Người đẹp không tuổi Kỳ Duyên khoe nhà mới tậu, đơn giản nhưng hoành tráng bất ngờ-2Phòng khách đơn giản, sang trọng.

Người đẹp không tuổi Kỳ Duyên khoe nhà mới tậu, đơn giản nhưng hoành tráng bất ngờ-3Người đẹp không tuổi Kỳ Duyên khoe nhà mới tậu, đơn giản nhưng hoành tráng bất ngờ-4

Bàn ăn dài, bên cạnh là khuôn viên vườn thoáng mát.

Người đẹp không tuổi Kỳ Duyên khoe nhà mới tậu, đơn giản nhưng hoành tráng bất ngờ-5Nhà bếp sạch sẽ, tiện nghi.

Người đẹp không tuổi Kỳ Duyên khoe nhà mới tậu, đơn giản nhưng hoành tráng bất ngờ-6Người đẹp không tuổi Kỳ Duyên khoe nhà mới tậu, đơn giản nhưng hoành tráng bất ngờ-7

Phòng ngủ đơn giản, tạo cảm giác hoài cổ.

Ngoài căn nhà mới, nữ MC còn có 1 căn nhà khác tại Mỹ. Chốn lui về của Nguyễn Cao Kỳ Duyên trên đất Mỹ nằm giữa một không gian nhiều cây cảnh, hoa lá, sang trọng chẳng kém khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Người đẹp không tuổi Kỳ Duyên khoe nhà mới tậu, đơn giản nhưng hoành tráng bất ngờ-8Người đẹp không tuổi Kỳ Duyên khoe nhà mới tậu, đơn giản nhưng hoành tráng bất ngờ-9

Căn nhà bên trời Tây của nữ MC được trang trí ấm cúng.

Người đẹp không tuổi Kỳ Duyên khoe nhà mới tậu, đơn giản nhưng hoành tráng bất ngờ-10Mọi ngóc ngách đều được cô đầu tư, trang trí.

Người đẹp không tuổi Kỳ Duyên khoe nhà mới tậu, đơn giản nhưng hoành tráng bất ngờ-11Người đẹp không tuổi Kỳ Duyên khoe nhà mới tậu, đơn giản nhưng hoành tráng bất ngờ-12

Bên ngoài nhà được trồng nhiều hoa, cây cảnh đẹp mắt.

 

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dep-khong-tuoi-ky-duyen-khoe-nha-moi-tau-don-gian-nhung-hoanh-trang-bat-ngo-d51202012211134571.html

biệt thự

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.