7 nét phúc tướng của người phụ nữ báo hiệu cuộc đời giàu sang, phú quý

Người xưa thường nói: "Người có phúc hay không, thể hiện hết trên gương mặt." Dưới đây là 7 nét phúc tướng của người phụ nữ. Ai sở hữu những nét phúc tướng này thường có được cuộc đời viên mãn, bình an ít ai sánh bằng.

Cằm đầy đặn

Phụ nữ sở hữu cằm tròn, đầy đặn là người tốt bụng, thiện lương, thích làm điều thiện. Trong cuộc sống, họ sống hòa đồng, không hiềm khích với ai lại rất hiểu chuyện. Người có cằm đầy đặn, hai cằm là tướng vương phu ích tử. 

Sau khi về nhà chồng, phụ nữ mang tướng này giúp chồng làm giàu, tình cảm vợ chồng sắt son trải qua năm tháng. Khi về già, họ có được cuộc sống an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc.

7 nét phúc tướng của người phụ nữ báo hiệu cuộc đời giàu sang, phú quý-1

Ảnh minh họa

Nhân trung rõ ràng

Phụ nữ có nhân trung sâu, rõ ràng là người thông minh, tài giỏi. Họ là người mẹ hiền, khéo dạy con. Con cái của họ thường là người thành đạt, hiếu thảo. Ngoài ra, nhân trung sâu, rõ ràng còn là biểu hiện của tuổi thọ. 

Sống mũi cao

Phụ nữ sở hữu sống mũi cao, thanh thoát là người nhận được nhiều phúc báo, trong tay nắm quyền hành. Phụ nữ mang tướng mặt này là người giỏi giang, tự tin vào năng lực của mình. Trong sự nghiệp, họ quyết đoán, tháo vát, dám nghĩ, dám làm. Thành công trong sự nghiệp, họ còn được nửa kia ưu ái, có được gia đình ấm êm, hạnh phúc.

7 nét phúc tướng của người phụ nữ báo hiệu cuộc đời giàu sang, phú quý-2

Ảnh minh họa

Dái tai to

Phụ nữ có dái tai to là người quảng giao, biết đối nhân xử thế, tài vận, hậu vận đều rất tốt. Người mang tướng tai này mang đến phúc lộc cho nhà chồng, giúp chồng thành công trong sự nghiệp. Dù tiền vận vất vả lo toan đến mức nào, hậu vận của họ cũng giàu sang, sung sướng.

Phụ nữ có dái tai to thường sở hữu nhiều bất động sản cùng với tài sản có giá trị.

Đường chân mày rõ ràng, sáng bóng

Nếu trên gương mặt người phụ nữ có đường chân mày sáng bóng, rõ ràng thì họ là người thông minh, tinh tường, giỏi kiếm tiền lại biết cách quản lý tài sản. Trải qua nhiều vất vả, gian truân, đến trung vận, họ vươn lên đến đỉnh cao sự nghiệp, nắm trong tay nhiều tài sản. Về già, họ có được cuộc sống an nhàn, sức khỏe dồi dào.

7 nét phúc tướng của người phụ nữ báo hiệu cuộc đời giàu sang, phú quý-3

Ảnh minh họa

Mắt to, sáng

Phụ nữ sở hữu đôi mắt to, sáng, lòng đen, trắng rõ ràng, ánh mắt tinh anh là người cương nghị, học cao hiểu rộng. Phụ nữ như vậy thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Trong cuộc đời, họ ít khi phải muộn phiền, bi lụy.

Lông mày thanh tú, cong dài

Phụ nữ có dáng lông mày thanh tú, cong dài là người tài năng, trung hậu, hiểu biết. Trong cuộc sống, họ là người thông minh sáng dạ, tháo vát đảm đang, vẹn toàn các bổn phận trong gia đình. Không những thế, họ còn là người biết đối nhân xử thế, trọng nghĩa khinh tài. 

Nếu có thêm khuôn mặt cân đối, trán, mũi hợp tướng thì người này có nhiều tiền bạc, sức khỏe dồi dào, tuổi thọ thường cao.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Dân Việt

Xem link gốcẨn link gốc https://danviet.vn/7-net-phuc-tuong-cua-nguoi-phu-nu-bao-hieu-cuoc-doi-giau-sang-phu-quy-20200904142634615.htm

xem tướng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.