Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này được định sẵn là hảo quý nhân, cả đời được trời ban phúc tài, hậu vận viên mãn đủ đầy

Người nào sinh vào 3 tháng này được trời ban nhiều phúc đức, ra đường gặp thần tài, về nhà có gia đạo hậu thuẫn.

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là giai đoạn hoàng kim nhất. Cụ thể, người nào sinh vào 3 tháng này được trời ban nhiều phúc đức, định sẵn là hảo quý nhân, ra đường gặp thần tài, về nhà có gia đạo hậu thuẫn.

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn như mong muốn. Có những người phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều mới tìm được thành công trong cuộc sống, may mắn thì đường đi bằng phẳng êm đẹp, còn không may thì phải đối mặt với chông gai, sóng gió. Sau tất cả, vận mệnh đều tùy thuộc vào hoàn cảnh sinh ra của bạn. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là giai đoạn hoàng kim nhất. Cụ thể, người nào sinh vào 3 tháng này được trời ban nhiều phúc đức, định sẵn là hảo quý nhân, ra đường gặp thần tài, về nhà có gia đạo hậu thuẫn, cuộc sống từ trung vận đến hậu vận toàn gặp may mắn, những ngày tháng sau này viên mãn đủ đầy. Cùng xem đó là những tháng nào nhé!

Tháng 1 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này được định sẵn là hảo quý nhân, cả đời được trời ban phúc tài, hậu vận viên mãn đủ đầy-1

Trời sinh những người sinh vào tháng 1 âm lịch thường có tính cách mạnh mẽ, kiên cường và đặc biệt sống trung thực, không ngừng cầu tiến, cố gắng để xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn. Bên cạnh đó, những người sinh vào tháng này thường sở hữu tính cách hướng ngoại, biết giúp đỡ người khác nên xung quanh luôn có quý nhân phù trợ. Tử vi học có nói, những người này vốn mang nhiều phúc đức, bất kể họ trải qua hoàn cảnh khó khăn nào thì cũng vượt qua một cách ngoạn mục. Bước vào giai đoạn trung vận, những người này sẽ càng gặp may mắn hơn, sự nghiệp không những được xây dựng vững chắc mà tài vận cũng dồi dào. Nhìn chung, cuộc sống của họ vào những ngày tháng sau này thường không phải lo âu muộn phiền, tiền bạc dư dả, tình duyên viên mãn, càng lớn tuổi càng giàu, muốn gì cũng có. 

Tháng 3 âm lịch 

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này được định sẵn là hảo quý nhân, cả đời được trời ban phúc tài, hậu vận viên mãn đủ đầy-2

Trời sinh những người sinh vào tháng 3 âm lịch thường có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng và biết nghĩ cho người khác. Họ có thể không được sinh ra trong gia đình đầy đủ nhưng với tính cách tuyệt vời của mình, họ luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ, tạo điều kiện để có thể xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc. Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng này được định sẵn là hảo quý nhân, họ không những tự tạo dựng sự hạnh phúc cho chính mình mà còn đem nhiều may mắn và tài vận cho gia đình. Bước vào giai đoạn trung niên, cuộc sống của họ được nâng lên tầm cao mới, nếu không phải là đại gia thì ít nhất cũng là những người giàu có, có sự nghiệp vững vàng và tiền bạc dồi dào. Nhìn chung, cuộc sống của những người sinh vào tháng này sẽ được tận hưởng mọi điều tốt đẹp nhất vào giai đoạn hậu vận. 

Tháng 10 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này được định sẵn là hảo quý nhân, cả đời được trời ban phúc tài, hậu vận viên mãn đủ đầy-3

Trời sinh những người sinh vào tháng 10 âm lịch có tính tình hoạt bát, vui vẻ, luôn nhìn mọi thứ bằng ánh mắt lạc quan, yêu đời. Đa số những người sinh vào ngày này bên ngoài tưởng chừng như vô tâm nhưng bên trong lại là những người sâu sắc, biết suy nghĩ và không để ai phải buồn lòng. Tử vi học có nói, trời sinh họ vốn dĩ là những người tốt bụng, những gì họ cho người khác đều được đền đáp xứng đáng. Bước vào giai đoạn trung vận, cuộc sống của những người này được nâng lên tầm cao mới, ngày trước vất vả thế nào không biết nhưng từ giai đoạn này họ sẽ được thần tài và quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thành công rực rỡ, không thành Rồng Phượng thì cũng là đại gia phú gia. Nhìn chung, cuộc sống hậu vận không lo cơm áo gạo tiền, cơm ngày 2 bữa, chỉ việc an nhàn hưởng phước con cháu, càng lớn tuổi càng hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Helino


quý nhân

Tử vi học

tháng sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.