Thứ Năm của bạn (19/10): Bảo Bình được nhiều người ủng hộ

Bình luận0

Horoscope ngày mới cho rằng Bảo Bình sẽ được nhiều người ủng hộ...

Horoscope ngày mới cho rằng Bảo Bình sẽ được nhiều người ủng hộ...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Để không gặp nhiều rắc rối ở nơi làm việc, Bạch Dương nên phân định rõ ràng giữa chuyện công việc và chuyện tình cảm. Bạn có khá nhiều kế hoạch cần phải hoàn thành nên đừng lơ là dù vì bất kỳ lý do gì. Sự cố gắng và chăm chỉ của bạn sẽ được bù đắp xứng đáng. Về chuyện tiền bạc, Bạch Dương nên gửi tiết kiệm để phòng những lúc khẩn cấp còn có cái mà chi tiêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bạn nghiêm túc trong công việc, có trách nhiệm với những việc mình làm, chu đáo hoàn thành công việc đúng thời hạn. Dù vậy Kim Ngưu cần lưu ý chăm sóc sức khỏe của mình. Horoscope ngày mới nhận thấy bạn chưa thực sự để tâm vào việc ăn uống nghỉ ngơi sao cho điều độ nên sức khỏe suy giảm đáng kể. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên dành thời gian cho không gian nhỏ của mình một chút. Cụ thể là bạn nên sửa sang, thu dọn lại phòng riêng hoặc góc làm việc. Sức khỏe cũng là vấn đề mà bạn cần chú ý trong hôm nay. Mặc dù tình hình chưa có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại nhưng trong thời tiết giao mùa như hiện nay thì Song Tử cần có kế hoạch tập luyện để tăng sức đề kháng. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải được khuyên không nên hành động theo cảm hứng. Như thế rất dễ làm mất lòng người khác, thậm chí bạn sẽ bị quy cho tội thiếu trách nhiệm, bốc đồng. Cự Giải nên tránh giao dịch trong ngày hôm nay vì mọi thứ không được thuận lợi cho lắm. Bạn nên tiết chế sở thích mua sắm, thay vào đó là để dành tiền cho những trường hợp khẩn cấp. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Tài năng của bạn sẽ được tỏa sáng khiến cho nhiều người nhận thấy điều này. Bạn có thể đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp cũng như nhận được thêm nhiều phiếu tín nhiệm của cấp trên. Về phương diện tài chính, Sư Tử không cần phải quá lo lắng bởi bạn vẫn rủng rỉnh tiền tiêu, thoải mái mua sắm những gì mình thích. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ được đảm nhận một nhiệm vụ mới toanh. Nếu bạn không tập trung ngay từ đầu thì bạn sẽ không thể hoàn thành kịp thời hạn, chưa kể chất lượng cũng không được như ý. Trong quá trình thực hiện gặp khó khăn, bạn hãy trao đổi lại với cấp trên ngay nhé. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Xử Nữ đừng vội xắn tay áo phục vụ người khác mà hãy lo cho mình trước đã. 

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Hôm nay khuyên Thiên Bình cần hết sức cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình, việc phát ngôn tùy tiện có khả năng đem lại cho bạn nhiều rắc rối đấy. Để tránh phiền phức, bạn nên tập trung vào công việc của mình, đừng tham gia vào các cuộc trò chuyện tầm phào kẻo dễ bị bắt lỗi. Tối hôm nay rất thích hợp cho Thiên Bình rủ rê bạn bè đi nhậu nhẹt hoặc tổ chức ăn uống ngay tại nhà. Công việc căng thẳng mà tối về được xõa như thế thì còn gì bằng phải không? Nhưng đừng quên điều bên trên nhé, bạn nói nhưng đừng nói quá đà là được.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Năm là một người mạnh mẽ, không dễ bị khuất phục bởi khó khăn. Bạn có thể gặp phải những chuyện không hay trong công việc nhưng hoàn toàn đủ khả năng vượt qua bằng chính sức lực, ý chí của mình. Dù vậy khi đối mặt với các vấn đề tình cảm, Bọ Cạp lại dễ bị kích động và nóng nảy. Độ ghen tuông số 1 của bạn là điều khó có thể chối cãi. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Để có một ngày hoàn hảo, như ý, Nhân Mã cần hành động nhanh chóng và linh hoạt, tùy cơ ứng biến. Hãy nhiệt tình nếu có ai nhờ bạn giúp đỡ, bởi sau này biết đâu bạn cũng sẽ cần tới sự trợ giúp của đối phương. Khi gặp gỡ mọi người, Nhân Mã cũng nên chủ động chào hỏi nhé, nụ cười sẽ khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay cũng có dấu hiệu khởi sắc. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết và "người ấy" ngày càng thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau. Tình yêu giúp bạn bớt đi vẻ lạnh nhạt, khó gần, thay vào đó là những biểu hiện dịu dàng, ấm áp. Bạn cũng chủ động quan tâm đối phương nhiều hơn trước nên tình cảm cứ ngày một đi lên. Trong công việc, có nhiều chuyện phát sinh khiến Ma Kết phải liên tục di chuyển nên bạn khá căng thẳng, mệt mỏi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình phải tự dùng chính sức mình để giành được nhiều cơ hội, thành tựu trên con đường đã chọn. Horoscope ngày mới cho rằng bạn sẽ được nhiều người ủng hộ trong ngày hôm nay. Khả năng lãnh đạo của bạn được bộc lộ trong một tình huống bất ngờ khiến chính bạn cũng phải ngạc nhiên. Tiền bạc cũng không phải là vấn đề lớn đối với Bảo Bình lúc này. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chỉ một chút chuyện nhỏ cũng khiến cho Song Ngư phải suy nghĩ bởi bạn vốn nhạy cảm bẩm sinh. Nếu nhận được một lời mời ăn uống từ một ai đó, bạn hãy là người chủ động thanh toán trước khi người ấy giành trả tiền. Điều này không chỉ giúp đối phương có cảm tình với Song Ngư mà còn khiến bản thân bạn cảm thấy thoải mái. Đương nhiên những người bạn tốt sẽ không để bạn "chịu thiệt".

Theo Thời Đại


Bình luận(0)