Vợ chồng thuộc con giáp này, sau 38 tuổi tài vận dồi dào đến mức khó kiểm soát, cả nhà ăn sung sướng hết đời!

Nếu vợ chồng thuộc 1 trong 3 con giáp này thì hãy cứ kiên nhẫn, tài vận sẽ dồi dào trong nay mai.

Rất nhiều cặp vợ chồng đã không thể vượt qua rào cản về áp lực tài chính, dẫn đến việc chia tay, ly hôn. Tuy nhiên, nếu vợ chồng thuộc 1 trong 3 con giáp này thì hãy cứ kiên nhẫn, tài vận sẽ dồi dào trong nay mai.

>> Đo mức độ được phái nữ yêu thích của 12 con giáp nam

Người xưa có câu, tiền không làm nên hạnh phúc nhưng nếu không có tiền thì sẽ không hạnh phúc, quả thật không sai. Có những cặp đôi lúc yêu nhau rất mặn nồng, cùng thề non hẹn biển, bên nhau không rời. Nhưng cuộc sống hôn nhân lại là một thế giới mới, họ không thể ngờ rằng có những chuyện sẽ không thể xảy ra như ý mình muốn. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ là khi mất sự cân bằng trong tiếng nói từ những việc nhỏ nhặt nhất, đặc biệt là về tài chính gia đình. Tuy nhiên, trong 12 con giáp, mỗi con giáp đều sở hữu vận mệnh khác nhau. Nếu vợ hoặc chồng thuộc vào 1 trong 3 con giáp này thì dù có khó khăn, gian nan đều cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa vào sau 38 tuổi. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé, vợ chồng bạn có nằm trong danh sách này không?

1. Tuổi Tuất

Vợ chồng thuộc con giáp này, sau 38 tuổi tài vận dồi dào đến mức khó kiểm soát, cả nhà ăn sung sướng hết đời! - Ảnh 1.

Hầu hết những người thuộc tuổi Tuất đều xuất thân trong gia đình không mấy khá giả, họ không có được một sự trợ giúp, nhưng chính vì điều đó mới làm nên sự mạnh mẽ trong họ. Trời sinh tuổi Tuất can đảm và dám đương đầu với mọi tình huống trong cuộc sống này, nên bất luận là nam hay nữ, họ đều có ý chí phấn đấu nhất định. Sau khi kết hôn, có thể cuộc sống ban đầu không mấy suôn sẻ, thuận lợi, làm gì cũng không được may mắn. Nếu không vững lòng, điều này sẽ khiến cho hôn nhân sớm tan vỡ. Tuy nhiên, nếu vợ hoặc chồng thuộc con giáp này hãy cứ kiên nhẫn, đến khoảng từ năm 35 - 38 tuổi, mọi thứ như một bước ngoặt đặc biệt xảy đến. Từ sự nghiệp, tiền tài đến gia đạo, tất cả đều được an yên trọn vẹn. Nhất là đối với người vợ tuổi Tuất, họ không những thu hút tài vận vào nhà, mà còn có khả năng vượng phu, giúp chồng thành công trong sự nghiệp. Nhìn chung, một trong hai vợ chồng thuộc con giáp này cũng đủ khả năng xây dựng cuộc sống gia đình viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

2. Tuổi Sửu

Vợ chồng thuộc con giáp này, sau 38 tuổi tài vận dồi dào đến mức khó kiểm soát, cả nhà ăn sung sướng hết đời! - Ảnh 2.

Trời sinh những người tuổi Sửu sở hữu tính cách trung thực và thẳng thắn, đa số họ đều có nguyên tắc làm việc rất mạnh mẽ. Thời niên thiếu, có lẽ hơi hấp tấp và vội vàng, cộng thêm tính tình bướng bỉnh nên mọi chuyện đều không xảy ra theo ý muốn. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, mọi thứ dường như có chiều hướng thay đổi tích cực. Nhiều cặp vợ chồng có người thuộc con giáp này vẫn cứ loay hoay tìm hướng đi mới để có thể xây dựng hôn nhân hạnh phúc, nhưng mãi vẫn chưa tìm ra. Họ có thể làm ra tiền nhưng cuộc sống xô đẩy rồi tất cả cũng như muối bỏ biển, không để dành được gì, thậm chí có những lúc hôn nhân tưởng chừng như tan vỡ vì những vấn đề nhạy cảm như thế. Nhiều người không biết, tài vận đến với tuổi Sửu sẽ hơn con giáp khác một bước, đặc biệt vào khoảng từ 38 - 40 tuổi, bất kể là vợ hay chồng đều được hưởng tiền tài may mắn trời cho. Hãy cứ kiên nhẫn nắm tay nhau vượt qua giai đoạn khó khăn, sau cơn mưa trời sẽ lại sáng, và cuộc sống của vợ chồng tuổi Sửu sau 38 tuổi sẽ là những chuỗi ngày rực rỡ với tài tài và công danh xán lạn.

3. Tuổi Mùi

Vợ chồng thuộc con giáp này, sau 38 tuổi tài vận dồi dào đến mức khó kiểm soát, cả nhà ăn sung sướng hết đời! - Ảnh 3.

Đối với những người tuổi Mùi, họ có tính cách trầm tĩnh và lương thiện hơn những con giáp khác. Cuộc đời họ là những chuỗi ngày trôi qua nhẹ nhàng bình yên. Mặc dù vậy, trong họ luôn có những mong muốn tích cực, muốn đổi đời. Thời thiếu niên, tuổi Mùi khá vất vả, nhưng họ không bao giờ đầu hàng trước số phận, ngược lại còn nhận ra được giá trị của cuộc sống. Họ biết rằng, phải cố gắng thật nhiều mới có được thứ mình mong muốn. Sau khi kết hôn, bất kể là nam hay nữ, tuổi Mùi vẫn phải cố gắng rất nhiều để xây dựng gia đình, điều đó đôi khi tạo ra áp lực trong cuộc sống khiến hai vợ chồng mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu vẫn cứ kiên trì, lấy tình yêu làm động lực vượt qua tất cả thì sau 38 tuổi, và đỉnh điểm là tuổi 43, những cố gắng của hai vợ chồng sẽ được đền đáp. Đặc biệt đối với những người đàn ông thuộc tuổi Mùi, thì sau 40 tuổi, sự nghiệp sẽ rẻ sang một hướng mà họ không bao giờ ngờ tới. Con đường làm giàu ngày càng hiện ra rõ nét, giúp họ có phương hướng và mục tiêu phấn đấu. Không những thế, gia đạo ấm êm, hạnh phúc, có vợ hiền con ngoan. Dù vợ hay chồng thuộc tuổi Mùi đang phải trải qua những ngày tháng vất vả thì cứ hãy kiên nhẫn nhé, mọi thứ sẽ ổn thôi!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

 Jia You / Theo Thời đại

Tuổi Sửu

tuổi Mùi

Tuổi Tuất

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.