Bích Phương khẳng định sẽ sống healthy, mẹ nữ ca sĩ liền phi vào cà khịa đến 'muối mặt'

Màn đối đáp cực ‘tấu hài' của hai mẹ con nữ ca sĩ Bích Phương đang được dân mạng chia sẻ nhiệt liệt. Câu chuyện ‘bộ sưu tập' phát ngôn để đời của mẹ nữ ca sĩ đã tiếp tục được nối dài.

Không ngoa khi nói rằng Bích Phương là một trong những số ít ca sĩ tại Việt Nam được fan yêu quá cả nhờ giọng hát và lẫn tính cách hài hước thân thiện của mình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, nét tính cách này phần nhiều có ảnh hưởng từ mẹ nữ ca sĩ khi thường xuyên cho ra những phát ngôn cực chất khiến Bích Phương lẫn fan của mình phải ‘câm nín'.

Bích Phương khẳng định sẽ sống healthy, mẹ nữ ca sĩ liền phi vào cà khịa đến muối mặt-1

Sự hài hước của nữ ca sĩ ảnh hưởng từ mẹ.

Mới đây, Bích Phương đăng đàn khẳng định: ‘Từ hôm nay trở đi tôi sẽ ăn uống healthy không ăn quà vặt không ăn mì đêm không uống nước ngọt nữa ai nói sai làm chó'. Chưa hết, nữ ca sĩ nói thêm: ‘Mọi người cứ cười vào quyết tâm của tôi đi nụ cười của mọi người chỉ làm tôi quyết tâm hơn thôi còn làm thì tôi chưa chắc'.

Bích Phương khẳng định sẽ sống healthy, mẹ nữ ca sĩ liền phi vào cà khịa đến muối mặt-2

Dòng trạng thái hài hước của nữ ca sĩ.

Nhân lúc này, mẹ Bích Phương đã khiến nhiều khán giả bật cười khi nói về chuyện con gái sắp ăn healthy: ‘Nhà giờ có cả chó'. Trước bình luận này, fan chỉ biết bật ca khúc ‘nhận một cú lừa nhưng Bích Phương không buồn như anh nghĩ đâu'. 

Bích Phương khẳng định sẽ sống healthy, mẹ nữ ca sĩ liền phi vào cà khịa đến muối mặt-3

Bình luận 'cực gắt' của mẹ Bích Phương.

Đây không phải là lần đầu tiên mẹ nữ ca sĩ khiến fan cười ngất khi cho ra những phát ngôn để đời. Còn nhớ vào năm 2019, mẹ nữ ca sĩ đã khiến nhiều khán giả không khỏi bật cười khi than thở về tình trạng độc thân của con gái. 

Cụ thể, mẹ nữ ca sĩ đã chia sẻ bài đăng một năm trước với lời tâm sự: ‘Hú một năm giời cũng chả thấy thằng nào nói gì tao ngại quá'. Chuyện là một năm trước, Bích Phương đã khiến khán giả không khỏi xôn xao với màn lột xác thần kỳ nhờ giảm cân. Cô xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp với vóc dáng mình hạc xương mai. 

Bích Phương khẳng định sẽ sống healthy, mẹ nữ ca sĩ liền phi vào cà khịa đến muối mặt-4

Meme phù hợp cho tâm trạng Bích Phương hiện tại!

Tuy nhiên, mẹ của nữ ca sĩ lại tỏ ra khá lo lắng với việc ép cân của con gái. Đáng nói, tưởng chừng sự thay đổi ngoại hình sẽ giúp Bích Phương thoát khỏi tình trạng độc thân nhưng sau một năm, nữ ca sĩ vẫn lẻ bóng và điều này đã khiến mẹ cô phải lên tiếng.

Quay trở lại câu chuyện ở trên, hiện màn đối đáp cực ‘tấu hài' của hai mẹ con nữ ca sĩ Bích Phương đang được dân mạng chia sẻ nhiệt liệt.

Theo Đất Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/bich-phuong-khang-dinh-se-song-healthy-me-nu-ca-si-lien-phi-vao-ca-khia-den-muoi-mat-2004623.html

Bích Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.