Hoa hậu Kỳ Duyên: 'Buồn khi bị gọi là Hoa hậu nhiều scandal nhất Việt Nam'

'Khi mọi người gọi với biệt danh như thế, mình sẽ cảm thấy buồn. Nhưng đó cũng chính là cái để giúp mình nhìn lại cảm xúc của bản thân' - Kỳ Duyên bộc bạch.

'Khi mọi người gọi với biệt danh như thế, mình sẽ cảm thấy buồn. Nhưng đó cũng chính là cái để giúp mình nhìn lại cảm xúc của bản thân' -  Kỳ Duyên bộc bạch.

Chào Kỳ Duyên! Hiện tại hành trình của bạn ở "The Look" thế nào rồi?

- Hiện tại, tôi đã ghi hình xong 4 tập. Còn tập cuối sẽ là livestream để công bố quán quân "The Look" năm nay.

Là một HLV trẻ nhất, bạn có nhiều áp lực khi làm việc với những tên tuổi lâu năm?

- Thực ra nói về áp lực cũng không có nhiều lắm. Là người trẻ nhất cũng là lợi thế của tôi. Đây là lần đầu tiên tham gia. nên tôi mang một tâm thế được thể hiện bản thân, muốn được học hỏi từ những người chị trong nghề.

Đạt được danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, bạn gắn với nghĩa vụ đại diện cho đất nước tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Bao lâu nữa, bạn sẽ sẵn sàng cho trách nhiệm lớn lao này?

- Đối với việc thi quốc tế ở thời điểm này, tôi cũng chưa chắc chắn. Bởi chưa thấy cuộc thi nào phù hợp với bản thân mình. Hiện tại, tôi cũng có rất nhiều dự án lớn nên phải tập trung cho nó. Có thể là năm sau hoặc năm sau nữa khi mình có được năng lượng tốt nhất sẽ đi thi.

Hoa hậu Kỳ Duyên: Buồn khi bị gọi là Hoa hậu nhiều scandal nhất Việt Nam
"Có thể là năm sau hoặc năm sau nữa khi mình có được năng lượng tốt nhất sẽ đi thi" - Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ về dự định tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế

Bản thân bạn đang thiếu gì để có thể tự tin chinh chiến quốc tế?

- Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy sự tự tin cũng đã đủ rồi. Chỉ là thấy tuổi của mình so với các chị còn đang rất nhỏ. Tôi gần như là nhỏ tuổi nhất trong tất cả các chị là Hoa hậu hoặc Á hậu. Đến khoảng 23 hoặc 24 tuổi, khi mình cảm thấy đủ chín chắn hơn thì sẽ đi thi.

Trong số các cuộc thi, bạn cảm thấy phù hợp với đấu trường nào nhất? Nếu cho bạn một sự lựa chọn, bạn sẽ làm gì?

- Cái này tôi xin phép không trả lời. Bởi vì đây cũng chỉ là dự định trong một hay 2 năm nữa. Khi chưa có sự chắc chắn nên cũng không muốn nói gì nhiều.

Gần đây công chúng thấy Kỳ Duyên xuất hiện khá nhiều trên các sàn diễn thời trang. Có vẻ bạn đang muốn phát triển hình ảnh theo hướng một người mẫu?

- Thực ra con đường tôi đang đi bây giờ là thiên về thời trang nhiều hơn. Bởi vì đây là lĩnh vực mà tôi đam mê. Cũng không hẳn là tôi sẽ chuyển sang một người mẫu chuyên nghiệp.

Sau rất nhiều sóng gió đã trải qua, bạn đúc rút được những gì cho bản thân?

- Nói về những scandal trước đây của tôi, nguyên nhân chính có thể bởi sự vô tư của mình. Lúc đấy mình còn đang rất trẻ. Mình không ý thức được vị trí của mình. Sau tất cả, tôi có được những kinh nghiệm cho bản thân. Mình trưởng thành hơn, tự cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Hoa hậu Kỳ Duyên: Buồn khi bị gọi là Hoa hậu nhiều scandal nhất Việt Nam
Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, cô cảm thấy buồn khi bị khán giả gọi là "Hoa hậu nhiều scandal nhất Việt Nam"

Nhiều người nói hào quang của Hoa hậu chỉ được một vài năm đầu, sau đó họ sẽ trượt dốc. Bạn nghĩ sao về điều này? Và phải chăng Kỳ Duyên đang cố từng bước tìm lại vinh quang đáng ra mình đã có!?

- Tôi nghĩ rằng, hào quang của Hoa hậu không chỉ trong 2 năm đương nhiệm. Nó sẽ theo suốt cả cuộc đời. Kể cả sau này 50, 60 tuổi thì mọi người vẫn nhắc đến tôi là Hoa hậu Kỳ Duyên. Còn con đường mà tôi đang theo đuổi - đó là đam mê chứ không phải việc cố tìm lại ánh hào quang gì đó.

Đối với những gì mình đam mê và mong muốn xây dựng thì nó sẽ là một thành công nhất định. Tôi sẽ cố gắng theo đuổi những gì đam mê từ bây giờ. Còn ánh hào quang hay không theo thời gian mình sẽ chứng minh được.

Bạn có buồn khi bị gọi là "Hoa hậu nhiều scandal nhất Việt Nam"? Bản thân bạn đã nỗ lực thế nào để thay đổi hình ảnh đó?

- Trong hơn một năm nay, tất cả những người đã theo dõi sẽ thấy tôi đã nỗ lực như thế nào. Tôi không có thói quen nói nhiều. Tôi sẽ hành động nhiều hơn so với lời nói.

Còn tất nhiên khi mọi người gọi với cái biệt danh như thế, mình sẽ cảm thấy buồn. Nhưng đó cũng chính là cái để giúp mình nhìn lại cảm xúc của bản thân. Và cũng là động lực để bây giờ và sau này mình thay đổi làm cho mọi người có một cái nhìn khác.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Theo GĐVN


Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.