Người đẹp Việt gây tranh cãi khi lộ hàng ở Cuộc đua kỳ thú

Hoàng Hạnh cho biết cô bất ngờ khi bản thân gặp sự cố trang phục. Cô khẳng định sẽ cẩn thận hơn để tránh rơi vào tình huống tương tự.

Hoàng Hạnh cho biết cô bất ngờ khi bản thân gặp sự cố trang phục. Cô khẳng định sẽ cẩn thận hơn để tránh rơi vào tình huống tương tự.

Cuộc đua kỳ thú 2019 đang lên sóng và bị đánh giá là kém hấp dẫn hơn những mùa trước. Thử thách quá dễ dàng, phần biên tập kém hấp dẫn khiến cuộc đua đánh mất sức nóng vốn có. Thay vào đó, những màn tranh cãi giữa 2 thành viên đội Trắng là Hoàng Hạnh và Lương Gia Huy gây chú ý hơn cả.

Trong tập mới lên sóng, Hoàng Hạnh vì mặc áo có cổ rộng nên không may gặp sự cố. Khi cúi xuống để thực hiện nhiệm vụ, cô vô tình lộ bộ phận nhạy cảm. Sau đó, ảnh chụp màn hình của khoảnh khắc đó lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cảm thông nhưng cũng không ít người chê trách thành viên đội Trắng hớ hênh.

“Tại sao khi tham gia chương trình vận động lại mặc trang phục hở như vậy nhỉ, đặc biệt đây là chương trình phát trên truyền hình. Cô ấy nên cẩn thận hơn để tránh tình huống như vậy xảy ra”, một khán giả bình luận.

Người đẹp Việt gây tranh cãi khi lộ hàng ở Cuộc đua kỳ thú-1

Khoảnh khắc hớ hênh trên sóng truyền hình gây tranh cãi của Hoàng Hạnh.

Trả lời , Hoàng Hạnh bất ngờ về sự cố của chính mình. “Giờ nhìn thấy tấm ảnh này, tôi mới ngã ngửa. Tuần rồi, tôi ra nước ngoài và mới về Việt Nam. Tôi chưa đọc được thông tin mình lộ hàng trên sóng truyền hình”, Hoàng Hạnh cho biết.

“Nếu theo dõi Hạnh suốt 4 tập của Cuộc đua kỳ thú thì khán giả cũng biết tôi hạn chế mặc gợi cảm mà thích trang phục rộng dễ di chuyển và tránh được ánh nắng. Trong tập 4, tôi chọn áo thun 3 lỗ bên trong và sử dụng áo khoác bên ngoài. Lúc lo làm, hoạt động mạnh tôi không để ý nên sự cố xảy ra. May mắn là không quá nghiêm trọng, hy vọng mọi người thông cảm và không trách móc. Lần sau, tôi đi đâu, làm gì cũng cẩn trọng hơn”, cô chia sẻ.

Cũng trong tập 4, Hoàng Hạnh bị chỉ trích chơi ăn gian. Cụ thể trong thử thách bịt mắt đập niêu và vượt chướng ngại vật, cô nhiều lần ngửa cổ lên cao.

Người đẹp Việt gây tranh cãi khi lộ hàng ở Cuộc đua kỳ thú-2

Nói về tranh cãi, thành viên đội Trắng giải thích: “Trong phần thi bịt mắt đập niêu, tôi và các đội đều có chiến thuật riêng. Ngay khi tới nơi, tôi đã nhìn kỹ con đường mình sẽ đi đến chỗ đập niêu. Do đó, tôi ước chừng được số bước chân và hoàn thành công việc thuận lợi”.

Thí sinh cuộc thi nói thêm: “Khăn bịt mắt khá to, dày và do chính ban tổ chức buộc. Họ thậm chí kiểm tra nhiều lần để đảm bảo sự công bằng nên không có chuyện tôi nhìn thấy đường đi. Việc mặt ngước lên cao là điều tôi thường làm khi tập trung suy nghĩ. Đó chỉ là quán tính của bản thân cũng như cảm giác sợ mặt mình va đập vào cái gì đó phía trước”.

Hoàng Hạnh sinh năm 1992, là á hậu trong cuộc thi nhan sắc ít tên tuổi là Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017. Sau đó, cô hoạt động trong lĩnh vực người mẫu nhưng chưa có nhiều dấu ấn.

Thử thách Bịt mắt đập niêu trong tập 4 Cuộc đua kỳ thú khiến các đội chơi xảy ra mâu thuẫn khi hiểu sai ý đồng đội, nhầm lẫn các tín hiệu đã quy định trước đó.

Theo Helino


cuộc đua kỳ thú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.