Vợ cũ Huy Khánh mỉa mai Thương Tín: "Dính vào như dây phải hủi", dân mạng khẩu chiến

Những lời lẽ mà vợ cũ diễn viên Huy Khánh nói về nghệ sĩ Thương Tín đang gây tranh cãi lớn.

Drama giữa hai nghệ sĩ Thương Tín và Trịnh Kim Chi đang nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Với việc Thương Tín "tố" Trịnh Kim Chi "tự tiện" kêu gọi quyên góp tiền từ nhà hảo tâm để giúp đỡ ông, không dùng 800 triệu để mua bảo hiểm cho con gái ông mà đem gửi ngân hàng lấy lãi, nam nghệ sĩ đang đứng ở đầu sóng ngọn gió. 

Nhiều ý kiến cho rằng, Thương Tín đã quay lưng với người cưu mang mình trong thời điểm khó khăn, kiệt quệ về kinh tế cũng như sức khỏe. Người bán bảo hiểm cho con gái ông cũng lên tiếng giải thích cặn kẽ về cách thức đóng bảo hiểm, có ý bênh vực nghệ sĩ Trịnh Kim Chi.

Cũng có người cho rằng, bên trong có thể có ẩn tình nào đó. Những luồng ý kiến va nhau như sóng, khiến vụ việc càng lúc càng rối.

Một người không hề liên quan đến drama này, mới đây cũng nhập cuộc. Doanh nhân Lương Hoàng Anh, người được biết đến nhiều hơn với vai trò là vợ cũ diễn viên Huy Khánh, đã có những nhận định gay gắt.

Vợ cũ Huy Khánh mỉa mai Thương Tín: Dính vào như dây phải hủi, dân mạng khẩu chiến-1

Status của Lương Hoàng Anh không nhắc tên, nhưng dùng ảnh ẩn ý nói về Thương Tín.

Cô đã dùng nhiều từ ngữ nặng nề ám chỉ nghệ sĩ Thương Tín như: "dính vào như dây phải hủi", "không nghe con nghiện trình bày", "sống dai như đỉa" cùng những phân tích về việc nghiện cờ bạc. Dù cô không trực tiếp nhắc tên, nhưng cách dùng hình ảnh chụp từ bài báo nói về Thương Tín và Trịnh Kim Chi trong drama 800 triệu cũng đủ gây tranh cãi.

Vợ cũ Huy Khánh mỉa mai Thương Tín: Dính vào như dây phải hủi, dân mạng khẩu chiến-2

Vợ cũ Huy Khánh rất thích bày tỏ quan điểm cá nhân về người nổi tiếng.

Có người đồng tình với cô về việc không nên giao thiệp với những người cờ bạc để tránh thiệt thân. Nhưng cũng có không ít ý kiến phản ứng với Lương Hoàng Anh khi cô bới móc quá khứ sa ngã của nam tài tử ra để nói về sự kiện hiện tại. 

Dù sao thì cũng không có bằng chứng nam tài tử tiêu xài hoang phí, "đốt" 800 triệu tiền quyên góp vào cờ bạc. Nói như thế có thể là chụp mũ, gây tổn thương đến Thương Tín. Mặt khác, việc cô thích tự phóng chiếu kinh nghiệm bản thân để nhận định về người khác, dùng các từ ngữ khinh miệt cũng bị chỉ trích ngược.

Lục lại quá khứ, doanh nhân này cũng hay "cà khịa" nhiều người nổi tiếng bằng thái độ trịch thượng như chê phong cách ăn mặc của Hoa hậu H'Hen Niê, chê hàm răng của Hoàng hậu Nhật Bản...

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vo-cu-huy-khanh-mia-mai-thuong-tin-dinh-vao-nhu-day-phai-hui-dan-mang-khau-chien-162212512180021935.htm

Lương Hoàng Anh

Thương Tín


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.