Thân nhiệt hạ quá thấp sau uống rượu, người phụ nữ chết tức tưởi

Sau khi được đưa vào nhà xác vì hạ thân nhiệt do uống rượu, người phụ nữ bất ngờ sống lại trước sự sững sờ của mọi người.

Sau khi được đưa vào nhà xác vì hạ thân nhiệt do uống rượu, người phụ nữ bất ngờ sống lại trước sự sững sờ của mọi người.

Một phụ nữ 62 tuổi đến từ Amur, Nga, đã uống rượu  với người thân tại một bữa tiệc ở Vasilyevka, sau đó được cho là bị cảm lạnh rồi qua đời do hạ thân nhiệt quá thấp. Người nhà sau đó gọi cảnh sát xác nhận bà đã qua đời và được đưa vào nhà xác bệnh viện.

Thân nhiệt hạ quá thấp sau uống rượu, người phụ nữ chết tức tưởi-1

Người phụ nữ bị tưởng nhầm là đã chết sau khi uống rượu với người thân

Nhưng khi nhân viên nhà xác tới buộc thẻ thứ tự vào chân thi thể, nó đột nhiên cử động và di chuyển trước sự sững sờ của anh ta. Sau khi bình tĩnh lại, anh ta ngay lập tức gọi xe cứu thương. Nhân viên y tế đã dành 40 phút để hồi sức cho người phụ nữ, nhưng vì ở trong nhà xác quá lâu bà vẫn qua đời vì hạ thân nhiệt.

Khi phát hiện một người còn sống mà lại bị đưa vào nhà xác một cách vô trách nhiệm, cảnh sát đã tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. Một quan chức y tế cho biết cảnh sát tại hiện trường đã vi phạm quy tắc khi không gọi xe cứu thương, thay vào đó cho rằng người phụ nữ đã chết theo lời người nhà. Anh ta tự mình xác nhận cái chết, gọi người đảm nhận và gửi thi thể đến nhà xác mà không có tài liệu đi kèm.

Theo bác sĩ trưởng của Bệnh viện Belogorsk Mikhail Danilov, người phụ nữ đã phải trải qua thời gian lạnh lẽo cực độ trong nhà xác. Nếu được chăm sóc y tế kịp thời thay vì nhẫm lẫn, sức khoẻ bệnh nhân có thể ổn định hơn.

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát và cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra chi tiết sự việc.

Theo Vietnamnet


đột tử

uống rượu

hạ thân nhiệt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.