Bước vào phòng tân hôn, nhìn thấy chiếc roi da để trên bàn tôi đứng hình không dám nhúc nhích

Cứ ngỡ yêu được người đàn ông lý tưởng nhưng không ngờ sắp lấy được người chồng nham hiểm.

Cứ ngỡ yêu được người đàn ông lý tưởng nhưng không ngờ sắp lấy được người chồng nham hiểm.

Trước khi đến với anh, tôi cũng có một vài mối tình với người đàn ông khác nhưng không thành. Chỉ khi gặp được anh tôi mới thấy tình yêu thực sự đến với mình.

Anh chững chạc chín chắn và cũng rất chiều tôi. Trước khi kết hôn tôi đã tâm sự thật lòng với anh về chuyện mình đã trải qua 4 mối tình với những người đàn ông khác nhưng không thành.

Nghe xong anh chỉ cười nhạt và bảo sẽ là bến đỗ cuối cùng an toàn của đời tôi. Lúc đó tôi cảm thấy thật hạnh phúc vì đã tìm được người đàn ông lý tưởng của cuộc đời.

Trước khi cưới 1 tuần, tôi có qua nhà anh để xem xét cách người yêu bố trí phòng tân hôn có đẹp không. Vừa bước vào phòng, thứ đầu tiên đập vào mắt tôi đó là chiếc roi bằng da để trên bàn.

Bước vào phòng tân hôn, nhìn thấy chiếc roi da để trên bàn tôi đứng hình không dám nhúc nhích-1

Anh sẽ là bến đỗ cuối cùng an toàn của đời tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi đứng hình không dám nhúc nhích, mãi mới hỏi người yêu thì anh ấy nghiêm mặt nói, chiếc roi để đó dành cho kẻ nào phản bội trong tình yêu sẽ bị trừng phạt. Tôi thực sự sốc nên đã hỏi anh xem trong hai đứa ai sẽ là người phản bội trước.

Anh ấy nói rằng tôi đã yêu quá nhiều người đàn ông nên rất dễ ngoại tình, còn anh ấy mới yêu tôi là mối tình đầu nên tự khẳng định rất thủy chung. Tôi cười nhếch mép đùa lại rằng trẻ không chơi già đổ đốn.

Anh là trưởng phòng đối ngoại, đẹp trai, có tiền, có quyền, xung quanh có biết bao cô gái xin chết. Tôi sợ anh mới là kẻ phản bội vợ trước. Người yêu nói chắc như đinh đóng cột là cả đời này anh sẽ không ngoại tình nên nếu vợ mà phản bội thì sẽ dùng roi da này để trừng phạt.

Bước vào phòng tân hôn, nhìn thấy chiếc roi da để trên bàn tôi đứng hình không dám nhúc nhích-2

Anh gia trưởng nham hiểm thì đúng hơn. (Ảnh minh họa)

Ra về mà lòng tôi tự nhiên thấy bắt đầu sợ con người của anh ấy thật sự. Liệu những lời nói đó là đùa cợt hay đó thực sự là tư tưởng mà anh nung nấu? Chưa cưới nhau về mà đã dùng roi da để phòng xa, đe nẹt. Hay anh chính là một gã đàn ông vũ phu đang núp bóng với luận điệu thủy chung? Liệu lấy nhau rồi anh còn mang những chiêu bài gì ra để giáo huấn vợ nữa đây?

Cứ ngỡ lấy được chồng lý tưởng nhưng thực chất là gia trưởng nham hiểm thì đúng hơn. Lấy nhau về mà chiếc roi da cứ hiển hiện trong phòng vợ chồng thì còn gì là hạnh phúc nữa. Có cảm giác như bị tra tấn tinh thần mỗi ngày. Mọi người ơi tôi phải làm gì để anh ném bỏ chiếc roi đó đi cho đỡ nhức đầu đau mắt đây?

 

THEO HELINO


vũ phu

tân hôn