Nhà có tiền tỷ nhưng mẹ ốm mà vợ không đưa đi khám, lúc tôi gắt lên thì cô ấy mới thú nhận sự thật đau đớn

Tôi để ý thấy bà ho mấy hôm liền, nghĩ con gái sẽ sát sao đến mẹ, ai ngờ qua mấy ngày rồi mà vợ vẫn chưa đưa bà đi khám.

Cưới nhau 4 năm, tháng nào tôi cũng đưa cho vợ 25 triệu để cô ấy cất đi tiết kiệm. Khoản tiền chi tiêu hàng tháng tôi đưa riêng. Tin tưởng vợ, lại không muốn phân tâm chuyện tiền nong nên tôi chẳng thích giữ tiền làm gì.

Bố vợ mất lâu rồi, nhà cô ấy chỉ có hai chị em gái. Ba tháng trước, mẹ vợ ốm yếu nên chúng tôi đón bà lên sống cùng. 

Cuối tuần vừa rồi được nghỉ ở nhà, thấy mẹ vợ ho liên tục, tôi mới bảo vợ đưa bà đi khám xem sao. Tôi để ý thấy bà ho mấy hôm liền rồi, nghĩ con gái sẽ quan tâm đến mẹ, ai ngờ qua mấy ngày mà cô ấy vẫn chưa đưa bà đi khám.

Thấy chồng giục, cô ấy ậm ừ rồi giải thích quanh co rằng bà chỉ bị ho nhẹ do thời tiết chứ không có gì nghiêm trọng. Tôi gắt lên bắt cô ấy cứ dẫn bà đi khám cho yên tâm, nhà có thiếu tiền đâu.

Chồng đã nói đến mức ấy nhưng vợ tôi vẫn không muốn đưa mẹ đẻ đi khám, cứ bảo để ở nhà uống thuốc cũng được. Lúc ấy thì tôi đã phát hiện ra vấn đề. Gọi vợ vào phòng riêng tra hỏi, nghe cô ấy thú nhận và tôi bủn rủn cả chân tay.

Số tiền tôi đưa cho cô ấy đều đặn 4 năm qua đã mất trắng rồi. Vợ cho một người bạn vay lấy lãi hàng tháng, lãi cao hơn gửi ngân hàng nên cô ấy tham. Một thời gian đầu nhận lãi đều đặn, vợ càng ham, thậm chí còn vay mượn xung quanh đưa cho cô ta để được nhiều tiền lãi hơn.

Nhưng chưa đầy một năm sau, cô ta mất tăm mất tích. Bây giờ số tiền tôi đưa cho vợ mỗi tháng trả nợ còn không đủ. Thống kê lại, vợ không những làm mất hết tiền tôi đưa mà hiện tại còn đang nợ tới 800 triệu. 

Tôi sạt nghiệp vì vợ rồi! Tôi đối xử với cô ấy hết lòng hết dạ, không còn chỗ nào để chê, vậy mà vợ hại tôi ra nông nỗi này!

Tất nhiên tôi sẽ không đưa tiền cho vợ nữa. Giờ cứ nhìn mặt vợ là tôi lại thấy chán, chẳng biết rồi gia đình này sẽ đi về đâu. Tôi có nên ly hôn không?

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://afamily.vn/nha-co-tien-ty-nhung-me-om-ma-vo-khong-dua-di-kham-luc-toi-gat-len-thi-co-ay-moi-thu-nhan-su-that-dau-don-20220411112043912.chn

tiết kiệm tiền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.