Bị mọi người nói mang bầu giả, thai phụ 7 tháng cho mọi người xem phim siêu âm thì ai cũng kinh ngạc

Thứ năm, 04/01/2018 18:24
Dù đã mang bầu tới 7 tháng, cô gái trẻ tới từ bang South Carolina, Mỹ luôn bị người đi đường hỏi là: "Có thật cô đang mang bầu không?"...
Dù đã mang bầu tới 7 tháng, cô gái trẻ tới từ bang South Carolina, Mỹ luôn bị người đi đường hỏi là: "Có thật cô đang mang bầu không?". Quá giận dữ và cảm thấy bị làm phiền, cô đã mang tấm phim siêu âm cho mọi người xem thì ai cũng kinh ngạc, không hiểu sao thai nhi 7 tháng lại bé như vậy.

Trên trang Mirror, một bà mẹ trẻ đã chia sẻ câu chuyện mình bị những người lạ "cáo buộc" là mang bầu giả khi ai nhìn vào bụng cô cũng thấy nó quá nhỏ và không tin đó là một người phụ nữ đang mang thai.

Reanna Stephens, nữ sinh 18 tuổi sống tại bang South Carolina, Mỹ cho biết chế độ ăn nhiều rau xanh và tập thể dục thường xuyên khiến cô có một chiếc bụng nhỏ gọn như thế. Dẫu vậy, đứa trẻ trong bụng cô hoàn toàn khỏe mạnh và không bị ảnh hưởng gì cả.

Bị mọi người nói mang bầu giả, thai phụ 7 tháng cho mọi người xem phim siêu âm thì ai cũng kinh ngạc - Ảnh 1.

Bụng của cô gái 18 tuổi quả thật không giống nhiều người phụ nữ mang thai 7 tháng khác.

Nhớ lại một vài lần chạm trán người lạ trên phố, Reanna nói rằng ai cũng không tin là cô đang mang bầu và hỏi xem có phải cô đang giả vờ không. Có người còn nói rằng cô mắc chứng chán ăn tâm thần.

"Tôi thực sự cảm thấy khó chịu và phiền khi mọi người đưa ra những bình luận như vậy. Sau khi tôi cho họ xem phim siêu âm, ai cũng kinh ngạc. Trên thực tế, cả tôi và đứa trẻ trong bụng đều khỏe mạnh".

"Con tôi đang phát triển tốt như bao em bé khác và nó sẽ được sinh ra khỏe mạnh. Vì vậy, việc bụng tôi nhỏ cũng không có vấn đề gì cả, dù bụng tôi có bé hơn một số thai phụ khác chút xíu", Reanna phản pháo.

"Tuy vậy, tôi vẫn thích chiếc bụng nhỏ của mình. Nó không lớn nhưng hoàn hảo, và con tôi vẫn khỏe mạnh là được".

Bị mọi người nói mang bầu giả, thai phụ 7 tháng cho mọi người xem phim siêu âm thì ai cũng kinh ngạc - Ảnh 2.

Chiếc bụng gọn gàng vì Reanna có chế độ ăn uống hợp lý và chăm tập thể dục.

Hiện tại, Reanna đã mang thai được 7 tháng. Cô dự định sẽ sinh con vào tháng 4 tới.

Reanna cho biết kể từ khi cô kể chuyện mình mang bầu lên mạng, nhiều người đã để lại vô số bình luận ác ý. Họ cho rằng Reanna giả vờ và hỏi nhiều câu hỏi thực sự thô lỗ.

"Cô có nghĩ là con cô khỏe mạnh không? Tôi nghĩ là cô cần đi gặp bác sĩ đi, nếu không đứa trẻ trong bụng cô sẽ chết đói đấy" - một người dùng Facebook bình luận.

Bị mọi người nói mang bầu giả, thai phụ 7 tháng cho mọi người xem phim siêu âm thì ai cũng kinh ngạc - Ảnh 3.

Hình chụp siêu âm con của Reanna hoàn toàn khỏe mạnh và phát triển bình thường.

Reanna nói rằng cô đã tập võ được hơn 6 năm cũng như rất chăm chỉ tập luyện nhiều môn thể thao như boxing, kickboxing, jujitsu, tập uốn dẻo, cử tạ cùng với tập yoga. Tuy bây giờ cô chỉ tập Yoga nhưng nó vẫn giúp cô có thân hình vừa vặn dù đang mang thai. Ngoài ra, cô còn ăn rất nhiều rau xanh và không mấy khi động vào những món ăn vặt nhiều dầu mỡ.

Bị mọi người nói mang bầu giả, thai phụ 7 tháng cho mọi người xem phim siêu âm thì ai cũng kinh ngạc - Ảnh 4.


Theo Helino
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet