Chồng bội bạc bỏ đi cùng nhân tình, vợ quay clip đánh con để đòi sinh hoạt phí

Sau khi bỏ đi với nhân tình, ông chồng này còn đổi luôn cả mật khẩu thẻ thanh toán khiến vợ không có tiền trang trải...

Sau khi bỏ đi với nhân tình, ông chồng này còn đổi luôn cả mật khẩu thẻ thanh toán khiến vợ không có tiền trang trải. Quá phẫn uất, người vợ lôi con ra đánh rồi tung lên mạng để đòi chồng tiền sinh hoạt phí.

Trước đó, có một tài khoản mạng đã đăng tải những hình ảnh cùng dòng mô tả: Ngày hôm qua trong danh sách bạn bè có 1 người phụ nữ thường xuyên phát clip ngược đãi một đứa trẻ. Đứa bé bị đánh đến mức lăn lộn trên giường kêu khóc, thế mà cô ta vẫn tiếp tục xuống tay, hơn nữa còn đăng lên mạng và nói: "Đánh tê cả tay, đánh đến phát nghiện".

Bố bội bạc bỏ đi với nhân tình, mẹ quay lại clip đánh con để đòi sinh hoạt phí - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình bài đăng clip đánh con của người phụ nữ.

Bài viết này nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt chia sẻ, họ cảm thấy đau lòng cho đứa bé và phẫn nộ về hành vi cũng như phát ngôn của người phụ nữ nói trên. Nhiều cư dân mạng cho biết, người ra tay chính là mẹ ruột của bé trai, nguyên nhân có thể là do quan hệ với chồng không tốt sinh ra ức chế. Sau khi nhận được sự phản hồi từ đông đảo mọi người, cảnh sát đã ngay lập tức tiến hành điều tra vụ việc này.

Theo tìm hiểu, người phụ nữ quay clip ấy tên là Tiểu Phương, sống tại huyện Hướng Thủy, thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc và sự việc trong clip là hoàn toàn có thật. Nguyên nhân của hành động đó là do mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng và bé trai mới 2 tuổi nên người mẹ cũng chỉ ra tay rất nhẹ thôi.

Mẹ của Tiểu Phương cho biết: "Con rể tôi từ khi lên Thượng Hải làm việc liền bỏ bê gia đình, có nhân tình bên ngoài, cũng không gửi tiền về cho vợ con nữa, con gái tôi thì chỉ ở nhà nuôi con".

Về việc tại sao lại đăng tải clip như vậy lên mạng, Tiểu Phương nói: "Tôi chuẩn bị lên mạng mua đồ cho con thì biết được chồng đã thay mật mã tài khoản thanh toán của mình, tôi đánh con chỉ vì muốn ép chồng phải gửi sinh hoạt phí thôi".

Tiểu Phương đinh ninh rằng, đánh con thì bố sẽ đau lòng nhưng không phải, cô kể tiếp: "Anh ta nói là đã có người yêu mới rồi, bảo tôi tự biết thân biết phận, nhưng dù sao đây cũng là con tôi, tôi có nỡ đánh mạnh đâu, mặt mũi chân tay con cũng không có thương tích gì".

Sau hành vi ấy, Tiểu Phương nói rằng bản thân cô cũng rất hối hận, đáng ra không nên dùng clip đánh con để giải quyết mâu thuẫn vợ chồng, lại còn tự hại bản thân mình.

Sáng ngày 22/9, cảnh sát địa phương đã gọi Tiểu Phương đến trụ sở để nói chuyện, tiến hành phê bình cảnh cáo, Tiểu Phương cũng bảo đảm về sau sẽ không tái phạm lỗi như vậy nữa.

Theo Thời Đại


đánh con

nhân tình

ngoại tình

Bình luận(0)