Con giáp nữ sinh tháng này báo hiệu số 'ngậm thìa vàng', bé thì sung túc, lớn lấy chồng đại gia

Nếu bạn sinh vào 1 trong những tháng này thì xác định cuộc đời bạn chỉ có sung túc, giàu sang, sống trong nhung lụa.

Tuổi Dần sinh tháng 8 âm

Những cô gái tuổi Dần sinh tháng 8 âm là những người có trái tim ấm, nhiệt huyết với nghề, luôn hết mình vì công việc. Thêm vào đó sự thông minh sẵn có trong con người họ khiến họ luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, trở thành cốt cán trong công ty. Những con giáp này hầu hết sinh ra đã có được sự hậu thuẫn lớn, đó là tài sản khổng lồ của bố mẹ, lớn lên lại giỏi giang được nhiều người ngưỡng mộ.

Con giáp nữ sinh tháng này báo hiệu số ngậm thìa vàng, bé thì sung túc, lớn lấy chồng đại gia-1

Nhìn chung ngay từ bé quý cô tuổi Dần sinh tháng 8 đã sung sướng đủ đầy, lớn lên được đàn ông theo đuổi và đa số là người hơn họ một cái đầu nên chắc chắn tương lai chỉ có làm vợ giám đốc, đại gia chứ không thể lấy chồng kém hơn mình. Tiền bạc tiêu không cần nghĩ.

Tuổi Ngọ sinh tháng 2 âm

Người tuổi Ngọ sinh tháng 2 âm được bố mẹ cưng chiều, sống trong sung túc từ thuở bé. Lớn lên con giáp này được gia đình nâng đỡ, công việc ổn định, có vị thế trong mắt người khác. Đó là lý do con giáp này có động lực vươn lên thành công. 

Con giáp nữ sinh tháng này báo hiệu số ngậm thìa vàng, bé thì sung túc, lớn lấy chồng đại gia-2Ngoài ra, các mối quan hệ xã hội của người tuổi Ngọ cũng nhiều. Những cô nàng sinh tháng 2 có năng khiếu hài hước, nói chuyện đi vào lòng người khiến đàn ông say như điếu đổ. Vì điều này mà họ không bao giờ lấy chồng nghèo, chỉ có đại gia trở lên mới có thể làm chồng của họ. Sau khi lấy chồng được gia đình chồng yêu mến như con cái ruột thịt.

Tuổi Mão sinh tháng 4 âm

Tuổi Mão hiền lành, tốt bụng, không phải là người quá cầu toàn nhưng cuộc sống của họ lại khá an nhàn. Bởi họ được sinh ra trong những gia đình gia giáo, được bố mẹ giáo dục tốt, cưng chiều, nâng niu như công chúa tiểu thư. Nhưng không vì vậy mà Mão kiêu căng ngạo mạn. Những cô nàng sinh tháng 4 âm lịch càng là những người đôn hậu, đi đâu ai cũng tôn trọng.

Con giáp nữ sinh tháng này báo hiệu số ngậm thìa vàng, bé thì sung túc, lớn lấy chồng đại gia-3Các mối quan hệ giúp họ được nâng đỡ trong sự nghiệp. Cũng từ đó tuổi Mão ngày một khẳng định bản thân mình. Nhưng những con giáp này không phải được yêu thương vì họ giàu sang mà vì người đàn ông đó trân trọng, yêu mến họ, ngưỡng mộ sự bao dung độ lượng của họ. Nhờ điều này mà tuổi Mão được chồng nâng như nâng trứng suốt cuộc đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/nhung-con-giap-nu-sinh-thang-nay-bao-hieu-giau-sang-n-228040.html

xem bói tháng sinh

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.