Công nương Kate chủ động gọi điện để giảng hòa, Meghan Markle có thái độ khiến dư luận "sôi máu"

Meghan Markle đã có cách hành xử khiến nhiều người không thể hiểu nổi.

Mới đây, dư luận đã xôn xao trước thông tin Công nương Kate từng bật khóc vì Meghan trước hôn lễ của nhà Sussex. Sự việc bắt nguồn từ chuyện Meghan bắt nạt nhân viên trong Cung điện, có hành xử thô lỗ khiến Nữ công tước xứ Cambridge không thể kìm nén được cảm xúc.

Mới đây, một nguồn tin khác đã tiết lộ thêm câu chuyện xung quanh mối quan hệ lạnh nhạt giữa hai nàng dâu hoàng gia. Theo đó, sau khi Harry và Meghan chào đón người con thứ hai, bé Lilibet Diana, vào tháng 6 vừa qua thì Công nương Kate được cho là đã cố gắng tiếp cận em dâu để xoa dịu mối quan hệ rạn nứt giữa hai bên.

Nguồn tin nội bộ cho biết: "Công nương Kate đã chủ động liên hệ với Meghan nhiều hơn từ khi Lilibet chào đời. Cô ấy đã gửi thiệp và quà tặng đến Mỹ để cố gắng thu hẹp khoảng cách. Hoàng gia cũng đã hướng dẫn các phụ tá liên hệ tích cực với nhà Sussex để khiến tình hình dịu lại".

Công nương Kate chủ động gọi điện để giảng hòa, Meghan Markle có thái độ khiến dư luận sôi máu-1Kate đã chủ động liên lạc với Meghan.

Tuy nhiên, những nỗ lực của Công nương Kate được cho là "công cốc". Meghan đã từ chối đáp lại tấm lòng của Nữ công tước xứ Cambridge. Cô đã không nhận điện thoại của chị dâu mình. Chuyên gia hoàng gia Kinsey Schofield tuyên bố rằng Công nương Kate đã nhiều lần cố gắng liên hệ với Meghan sau khi Lilibet chào đời nhưng Meghan đã từ chối muốn làm hòa với Kate trong bối cảnh căng thẳng giữa nhà Sussex với gia đình hoàng gia.

Tuy nhiên, Schofield nói với tờ The List rằng, bà tin hành động từ chối của Meghan không nhằm mục đích làm tổn thương Kate. Nữ chuyên gia cho hay: "Động cơ của Meghan có thể không ác ý. Sự chào đời của Lilibet đã mang đến nhiều cảm xúc cho nhà Sussex. Họ có thể bị choáng ngợp và dành nhiều thời gian hơn cho em bé thứ hai".

Ngoài ra, Schofield hy vọng rằng Meghan và Kate, cũng như chồng của họ là Harry và William, sẽ hòa giải với nhau. Nữ chuyên gia nói: "Tôi không biết liệu Kate và Meghan có bao giờ là 'bạn bè' hay không vì tính cách của họ quá khác nhau nhưng tôi nghĩ thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương và một khi William - Harry hàn gắn với nhau thì Kate và Meghan cũng sẽ như vậy".

Công nương Kate chủ động gọi điện để giảng hòa, Meghan Markle có thái độ khiến dư luận sôi máu-2Nhà Sussex chưa sẵn sàng hàn gắn.

Dù chuyên gia Schofield có cái nhìn tích cực về nhà Sussex thì một bộ phận dư luận cảm thấy "sôi máu" trước cách cư xử của Meghan đối với chị dâu Kate. Nhiều người cho rằng rõ ràng Meghan đang "làm cao", tỏ ý khinh thường và thiếu tôn trọng chị dâu của mình. Nếu như có lòng, Meghan sẽ tìm cách hàn gắn mối quan hệ giống như Kate đã làm. Còn không, cô sẽ tìm mọi lý do để chối từ.

Dù bị nhà Sussex tỏ thái độ phũ phàng nhưng vợ chồng Công nương Kate được cho là đã chuẩn bị quà Giáng sinh cho hai con của nhà Harry là Archie và Lilibet. Dù thế nào hai đứa trẻ cũng là con cháu của hoàng gia. Năm nay, nhà Sussex không trở về hoàng gia dự lễ Giáng sinh cùng với các thành viên trong gia đình bất chấp Nữ hoàng Anh mới mất đi người bạn đời, để lại khoảng trống vô cùng lớn trong lòng bà.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cong-nuong-kate-chu-dong-goi-dien-de-giang-hoa-meghan-markle-co-thai-do-khien-du-luan-soi-mau-2220219120241833.htm

Công nương Kate


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.