Đang dự đám cưới bạn, cô gái đột nhiên thấy người đau đớn, 3 tháng sau đi kiểm tra phát hiện sự thật không ngờ

Sau khi đi dự đám cưới bạn, cô gái bị cơn đau hành hạ suốt 3 tháng, lúc đi khám mới phát hiện dị vật kinh khủng trong cơ thể.

Tờ Daily Star đưa tin, một cô gái Israel gần đây tới bệnh viện để kiểm tra sau khi bị cơn đau hành hạ dai dẳng suốt 3 tháng. Kết quả cô nhận được hoàn toàn bất ngờ và sự việc bắt nguồn từ chính hôn lễ cô tham dự.

Cụ thể, cô Adi Bloy chia sẻ trên truyền thông rằng khi đang tham dự hôn lễ của một người bạn ở khu Pasgot Winery, gần làng Mukhmas của người Palestine, cô đột nhiên thấy người đau đớn.

Cô gái chia sẻ: "Khi đám cưới đang diễn ra, tôi bất chợt cảm thấy đau lưng kinh khủng. Sau đó từ bả vai cho đến chân đều bị đau dữ dội. Ban đầu tôi nghĩ mình bị căng cơ, tôi không thấy có lỗ thủng nào ở váy".

Đang dự đám cưới bạn, cô gái đột nhiên thấy người đau đớn, 3 tháng sau đi kiểm tra phát hiện sự thật không ngờ-1Cô Adi Bloy chia sẻ sự cố mình gặp phải.

Những người bạn lúc đó không nghĩ có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra và an ủi cô Adi Bloy rằng: "Đừng lo lắng". Cô Adi Bloy nói thêm rằng: "Vài phút sau, tôi thấy có máu chảy ở tay khi ấn vào nơi có cơn đau. Có vết rách nhỏ ở đó".

3 tháng sau đám cưới, cô Bloy vẫn chịu cơn đau nhức dai dẳng nên đã quyết định tới bệnh viện để kiểm tra. Cô yêu cầu chụp ảnh cắt lớp vi tính (CT), cho thấy có vật thể dạng kim loại gần cột sống. Sau khi tiến hành phẫu thuật gắp dị vật, các bác sĩ nhận ra đó là một viên đạn cỡ 5,56mm, chuyên dùng cho súng trường.

Đang dự đám cưới bạn, cô gái đột nhiên thấy người đau đớn, 3 tháng sau đi kiểm tra phát hiện sự thật không ngờ-2Ảnh chụp của Adi Bloy cho thấy một viên đạn găm vào lưng cô.

Đang dự đám cưới bạn, cô gái đột nhiên thấy người đau đớn, 3 tháng sau đi kiểm tra phát hiện sự thật không ngờ-3Viên đạn được gắp ra và vị trí cô Bloy bị thương.

Cô Adi Bloy nói: "Tôi đã sống sót bởi điều kì diệu. Các bác sĩ nói rằng chỉ cần viên đạn xê dịch thêm vài cm nữa là tôi có thể bị tổn thương rất nghiêm trọng".

Cảnh sát Israel nghi ngờ có người Palestine nổ súng từ phía làng Mukhmas. Nhưng hiện không rõ đây là hành động vô tình hay cố ý. Theo thông tin ban đầu của cảnh sát, Bloy đã tới cơ quan bảo hiểm công nhận rằng mình là nạn nhân bị khủng bố và yêu cầu được chi trả viện phí.

Cơ quan bảo hiểm sau đó đã gửi yêu cầu này kèm theo kiến nghị của cảnh sát tới Bộ Quốc phòng Israel, do các trường hợp như vậy cần phải được sự chấp thuận từ phía quân đội. Phía quân đội nói họ không nắm được thông tin vụ việc, không nhận thấy có vụ nổ súng nào ở khu vực trong ngày có đám cưới diễn ra.

Bloy nói: "Đây là một câu chuyện cứ ngỡ chỉ có ở trên phim. Chẳng ai nghĩ rằng có chuyện như thế xảy ra và cuối cùng tôi là người rơi vào tình cảnh này".

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dang-du-dam-cuoi-ban-co-gai-dot-nhien-thay-nguoi-dau-don-3-thang-sau-di-kiem-tra-phat-hien-su-that-khong-ngo-162221901104754794.htm

bị bắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.