Đến nhà cụ bà chơi, người phụ nữ tìm thấy anh em họ mất tích hơn 20 năm giờ thân tàn ma dại, "tác phẩm" của ác mẫu 70 tuổi

Một cụ bà 70 tuổi mới đây đã bị cáo buộc nhốt giam con trai ruột suốt 28 năm sau khi người đàn ông gầy gò này được tìm thấy tại căn nhà thuê của 2 mẹ con ở Thụy Điển.

Sự việc được phát giác vào ngày 29/11 vừa qua, người đàn ông hiện đã ở độ tuổi 40 được một người họ hàng tìm thấy trong tình trạng đang nằm đắp chăn dưới sàn tại căn hộ ở thành phố Stockholm, Thụy Điển. Người này được mô tả là hầu như đã bị rụng hết răng, bị đau nhiều chỗ, có nhiều vết thương trên cơ thể và dường như không thể nói.

Đến nhà cụ bà chơi, người phụ nữ tìm thấy anh em họ mất tích hơn 20 năm giờ thân tàn ma dại, tác phẩm của ác mẫu 70 tuổi-1Đến nhà cụ bà chơi, người phụ nữ tìm thấy anh em họ mất tích hơn 20 năm giờ thân tàn ma dại, tác phẩm của ác mẫu 70 tuổi-2
Mẹ ruột của người đàn ông là cụ bà 70 tuổi bị cáo buộc đã giam giữ con trai từ khi anh chỉ mới là đứa trẻ 12 tuổi. Theo Express, cụ bà đã cho con trai nghỉ học ở trường để rồi từ đó nhốt anh ở nhà. Công tố viên Stockholm, Emma Olsson xác nhận nạn nhân hiện tại đang được điều trị tại bệnh viện.

Người thân đã tìm ra người đàn ông cho biết căn hộ mà 2 mẹ con cụ bà ở có điều kiện sống vô cùng tồi tệ với chất thải, rác và bụi bẩn bao phủ khắp sàn. 

"Tôi đã rất sốc, đau lòng nhưng đồng thời tôi cũng thở phào nhẹ nhõm khi tội ác bị vạch trần. Tôi đã chờ đợi ngày này suốt 20 năm trời bởi vì tôi biết cụ bà luôn có ý muốn điều khiển cuộc sống của con trai nhưng tôi không nghĩ mọi chuyện kinh khủng thế này. Tôi cảm thấy biết ơn khi người thân của tôi được giúp đỡ và có cơ hội sống sót" - người họ hàng nói.

Đến nhà cụ bà chơi, người phụ nữ tìm thấy anh em họ mất tích hơn 20 năm giờ thân tàn ma dại, tác phẩm của ác mẫu 70 tuổi-3
Được biết, người này đã không gặp nạn nhân hơn 20 năm nhưng đối phương vẫn nhận ra cô và thậm chí còn lẩm bẩm tên của cô nhiều lần.

Nhiều nguồn tin nói với truyền thông Thụy Điển rằng cụ bà 70 tuổi quyết định giam giữ con trai ruột sau khi mất đi một đứa con khác khi đứa trẻ còn quá nhỏ. Thông tin này vẫn chưa được cảnh sát xác nhận.

Đại diện phát ngôn cảnh sát Stockholm, Ola Osterling, cho biết cụ bà bị cáo buộc hành vi tước tự do bất hợp pháp và gây tổn hại nặng nề cho người khác. Thế nhưng, bị cáo đang nỗ lực phủ nhận mọi thứ.

Hàng xóm cho biết cụ bà thường dừng lại trên đường để trò chuyện với họ nhưng mỗi lần được hỏi thăm về con trai, bà chỉ trấn an mọi người rằng con trai vẫn ổn. Hàng xóm cũng mô tả căn hộ mà 2 mẹ con cụ bà thuê ở vô cùng đổ nát và lúc nào cạnh cửa sổ cũng chập chờn một ánh nến. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang nỗ lực điều tra vụ việc.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://afamily.vn/den-nha-cu-ba-choi-nguoi-phu-nu-tim-thay-anh-em-ho-mat-tich-hon-20-nam-gio-than-tan-ma-dai-tac-pham-cua-ac-mau-70-tuoi-20201201225201719.chn

ác mẫu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.