Đi dự lễ tốt nghiệp đại học của con gái nhưng "ông bố có tâm nhất hệ mặt trời" lại quay phim nhầm người

Thứ hai, 24/07/2017 14:50
Khoảnh khắc ông bố "có tâm nhất hệ mặt trời" quay nhầm người khác vì tưởng đó là con gái trong lễ tốt nghiệp đã khiến rất nhiều người dùng mạng bật cười nghiêng ngả.

Khoảnh khắc ông bố "có tâm nhất hệ mặt trời" quay nhầm người khác vì tưởng đó là con gái trong lễ tốt nghiệp đã khiến rất nhiều người dùng mạng bật cười nghiêng ngả.

Đối với mỗi bậc làm cha làm mẹ, được chứng kiến con trưởng thành và có mặt trong mỗi sự kiện đặc biệt của con cái luôn là niềm hạnh phúc khó có thể nói thành lời. Bởi vậy mà, khi được mời tới tham dự lễ tốt nghiệp của con gái, ông Tony Wilde đến từ Anh đã mang theo bao sự háo hức, niềm hạnh phúc và sự tự hào.


Đoạn video quay lại màn nhầm lẫn hài hước của người bố.

Tuy nhiên, có lẽ do quá nóng lòng muốn được nhìn thấy con gái yêu mà khi nhìn thấy một nữ sinh có dáng vẻ khá giống với con gái của mình, ông Tony đã hướng ống kính máy quay vào nhầm người. Chỉ tới khi Georgia đi qua và hét lên "Đó là ai ấy chứ, không phải con", ông Tony mới bật cười nghiêng ngả vì nhận ra mình đã nhầm.

"Tôi đã nhìn nhầm người, phải không?", ông Tony nói.

Đi dự lễ tốt nghiệp đại học của con gái nhưng ông bố có tâm nhất hệ mặt trời lại quay phim nhầm người - Ảnh 2.

Sau sự cố hài hước này, cô con gái tốt nghiệp trường Đại học West of England đã đăng tải đoạn video lên Twitter cùng dòng chia sẻ "Cha tôi đã quay nhầm người bước vào lối đi trong lễ tốt nghiệp của tôi. Ôi cha tôi".

Sau đó, cô nàng Georgia còn viết thêm "Thật là trớ trêu khi tôi còn tốt nghiệp khoa làm phim nữa chứ!".

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 2.300 lượt "like" và nhiều lượt chia sẻ.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet