Đi với bạn bị uống ly rượu pha thuốc lắc, thiếu nữ bàng hoàng khi sự thật hé lộ

Thứ bảy, 23/03/2019 09:42
Tán tỉnh cô gái trẻ không được, gã thanh niên họ Chu đã lên kế hoạch đồi bại khiến nạn nhân vô cùng phẫn nộ

Tán tỉnh cô gái trẻ không được, gã thanh niên họ Chu đã lên kế hoạch đồi bại khiến nạn nhân vô cùng phẫn nộ.

Đi với bạn bị uống ly rượu pha thuốc lắc, thiếu nữ bàng hoàng khi sự thật hé lộ-1

Theo tin tức ngày 21/3, gần đây công an quận Quang Minh, thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc đã tiến hành bắt giữ thanh niên họ Chu (27 tuổi) vì tội đầu độc ma túy.

Nạn nhân là một cô gái trẻ họ Tôn, vào khoảng 22h tối ngày 1/3 cô cùng bạn bè (trong đó có gã thanh niên họ Chu) đi ăn đêm tại một quán ăn trong quận, giữa chừng cô này có đứng dậy đi vệ sinh, khi quay lại bàn ăn ngồi xuống tiếp tục uống rượu cô bắt đầu thấy rượu có vị rất lạ. 

Cô tỏ ra nghi nhờ quay sang hỏi bạn bè xung quanh thì mọi người ai nấy đều lắc đầu, nói là do cô uống say nên mới thấy vậy, nghe xong cô cũng hỏi gì thêm. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, cô thấy toàn thân mệt mỏi, toát mồ hôi, đau đầu thậm chí còn xuất hiện ảo giác, cô gục lên vai bạn nữ ngồi cạnh.

Đi với bạn bị uống ly rượu pha thuốc lắc, thiếu nữ bàng hoàng khi sự thật hé lộ-2

Sáng hôm sau (2/3) tỉnh dậy, nghi ngờ mình bị hạ độc, cô liền đến đồn cảnh sát để trình báo. Cảnh sát giúp cô làm xét nghiệm nước tiểu, kết quả dương tính với ma túy.

Ngay sau đó, cảnh sát quận Quang Minh lập tức lập đội điều tra. Dựa theo lời khai mà nạn nhân cung cấp, cảnh sát tiến hành trích xuất dữ liệu camera tại quán ăn kể trên. Qua điều tra theo dõi, khoảng 3h sáng ngày 3/3 cảnh sát đã bắt được gã thanh niên họ Chu (27 tuổi) đang ẩn náu ở khu vực hành chính mới của thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. 

Khai báo với cảnh sát, gã cho biết bản thân theo đuổi cô Tôn đã nhiều năm nhưng không được cô này chấp nhận, hắn bèn lên kế hoạch rủ cô này đi ăn đêm, rồi nhân lúc cô đi vệ sinh lén bỏ nửa viên thuốc lắc vào chén rượu của cô để trả thù. 

Ngoài ra cùng đi ăn đêm với gã còn có ba người bạn khác, cả ba đều hút ma túy, và hai trong số đó cũng tham gia vào kế hoạch trên. Không lâu sau ba tên còn lại gồm hai gã trai trẻ họ Bàng, một người 27 tuổi, một người 24 tuổi, và gã trai trẻ họ Chu khác (25 tuổi) cũng lần lượt bị cảnh sát bắt giữ.

Tiếp tục lần theo manh mối mà tên tội phạm họ Chu cung cấp, cảnh sát đã nắm được thông tin về nguồn gốc ma túy được sử dụng đêm đó cũng như số lượng người hút ma túy. Cuối cùng cảnh sát đã tóm gọn một nhóm đối tượng chích hút buôn bán ma túy đang tổ chức đánh bài trong một cửa hàng ở khu dân cư Hợp Thủy Khẩu thuộc địa phận thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

"Nhóm đối tượng này hoạt động thường xuyên tại khu vực quận Quang Minh, chuyên buôn bán thuốc lắc cho hội dân chơi tại các địa điểm vui chơi giải trí"- cảnh sát cho biết.

Hiện họ Chu và đồng bọn đã bị cảnh sắt bắt giam, các đối tượng khác liên quan đến tội chích hút buôn bán ma túy cũng bị bắt giữ và đang trong quá trình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Tổ Quốc

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet