Giữa trời nắng nóng, cô gái ra đường với chiếc áo 'hững hờ' khiến ai cũng choáng váng

Cách ăn mặc của cô gái trẻ đã khiến dân mạng "dậy sóng" và đồng thanh kêu lên: "Trời nóng đến mức quần áo cũng muốn chảy ra rồi".

Cách ăn mặc của cô gái trẻ đã khiến dân mạng "dậy sóng" và đồng thanh kêu lên: "Trời nóng đến mức quần áo cũng muốn chảy ra rồi".

Mùa hè đã đến và nhiều người lại tiếp tục "bài ca nắng nóng" mỗi khi ra đường. Trong khi nhiều người chọn những bộ đồ thật kín đáo để tránh nắng thì nhiều cô gái trẻ lại tận dụng cơ hội này để khoe triệt để những bộ phận trên cơ thể, đẹp cũng có nhưng phản cảm thì cũng không thiếu. Mới đây, một cư dân mạng Đài Loan đã chia sẻ thêm mộ trường hợp như thế.

Theo đó, thời tiết Đài Loan những ngày nay khá nóng bức. Vào buổi chiều, khi một cư dân mạng đang lái xe ngoài đường thì bất ngờ bị một cô gái gây chú ý. Cô gái này đang ngồi trên xe máy, đầu đội mũ bảo hiểm, phía sau tay lái của một người đàn ông. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không để ý tới chiếc áo cô đang mặc.

Giữa trời nắng nóng, cô gái ra đường với chiếc áo hững hờ khiến ai cũng choáng váng-1Cách ăn mặc khó hiểu của cô gái Đài Loan gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Diện một chiếc quần đùi màu trắng và áo màu nâu, cô gái này đã khiến nhiều người đi đường phải choáng váng khi để lộ hoàn toàn phần lưng của mình. Chiếc áo mà cô đang mặc vô cùng trễ nải, kéo hết về đằng sau tạo thành một đường cong chữ U, gần như chỉ che được một chút bên dưới, còn toàn bộ phần lưng đều hở ra.

Điều đáng nói là cô gái này không hề mặc áo ngực, chỉ khoác một chiếc áo ngoài rất hững hờ. Cô gái trẻ không hề sợ bị cháy nắng, càng không để tâm tới ánh nhìn ngạc nhiên của những người xung quanh.

Ngay khi bức ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Trong khi số ít khen ngợi cô gái này có thân hình đẹp thì đa số mọi người đều chê trách và phẫn nộ với cách cô gái ăn mặc phản cảm, thiếu vải.

"Mặc dù hở hang nhưng phải công nhận cô ấy có tấm lưng rất đẹp đấy chứ", "Chỉ là do thời tiết quá nóng nên quần áo bị chảy ra thôi", "Có vẻ cô ấy muốn tắm nắng thôi, mọi người đừng chê cười nữa", "Chắc cô ấy phải nghèo lắm nên mới mặc quần áo thiếu vải như thế", "Không hiểu nghĩ gì mà ăn mặc như vậy ra đường, tưởng rằng mình sexy nhưng thật ra không hề đẹp chút nào. Tôi chỉ thấy phản cảm"..., cư dân mạng bình luận.

Theo Khampha


cô gái mặc hở

trời nắng nóng

mặc hở hang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.