Hiện tượng lạ xuất hiện trên bầu trời Nhật Bản, video vụ việc khiến dân mạng đưa ra giả thuyết đầy bất ngờ

Đoạn video quay lại cảnh tượng kỳ lạ đã lập tức được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Theo Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Nhật Bản (NHK), một cảnh tượng chưa từng thấy đã xảy ra trên bầu trời Nhật Bản vào lúc 6h55 ngày 15/01 vừa qua. NHK cho biết, đoạn video này ban đầu được đăng tải bởi Daichi Fujii, nhà nghiên cứu thiên văn học tại Bảo tàng Thành phố Hiratsuka ở tỉnh Kanagawa và sau đó hàng loạt video quay lại cảnh tượng tương tự cũng đã được đăng tải bởi người dùng mạng.

Hiện tượng lạ xuất hiện trên bầu trời Nhật Bản, video vụ việc khiến dân mạng đưa ra giả thuyết đầy bất ngờ-1Hiện tượng lạ xuất hiện trên bầu trời Nhật Bản, video vụ việc khiến dân mạng đưa ra giả thuyết đầy bất ngờ-2Hình ảnh "quả cầu lửa" trên bầu trời Nhật Bản


Trong đó, video ghi lại cảnh tượng một "quả cầu lửa lớn" bay ngang qua bầu trời và rơi thẳng xuống phía dưới với tốc độ cao. Có thể thấy trong 3 video do Fujii Daichi tung ra, quả cầu lửa sáng rực với ánh sáng xanh nhưng một video khác thậm chí còn ghi lại được tiếng động lớn vang lên sau khi ánh sáng vụt xuống bên dưới.

Daichi Fujii cho biết ông rất ngạc nhiên trước độ sáng rực rỡ như vậy, quả cầu lửa có thể đã di chuyển từ tỉnh Kanagawa đến tỉnh Nagano và công bố dữ liệu ông quan sát được.

Hiện tượng lạ xuất hiện trên bầu trời Nhật Bản, video vụ việc khiến dân mạng đưa ra giả thuyết đầy bất ngờ-3Cảnh tượng hiếm hoi nhận được nhiều sự chú ý

Ngay sau đó, đoạn video ghi lại cảnh tượng kỳ lạ này đã trở thành chủ đề nóng với các cư dân mạng Nhật Bản. Ở phía dưới, nhiều người đã đưa ra giả thuyết cho rằng đây thực chất là thiên thạch từ bên ngoài không gian rơi xuống Trái đất. Dù chưa có bất kỳ kết luận nào về hiện tượng nói trên được đưa ra nhưng nó cũng đã khiến vô số người thích thú khi chứng kiến khoảnh khắc hiếm có này.


Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/hien-tuong-la-xuat-hien-tren-bau-troi-nhat-ban-video-vu-viec-khien-dan-mang-dua-ra-gia-thuyet-day-bat-ngo-d296702.html

hiện tượng lạ

Nhật Bản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.