Hớn hở selfie bên đường ray, cô gái bị xe lửa đi qua va vào đầu phải nhập viện khẩn cấp

Đầu tháng 12 vừa qua, một cô gái trẻ sống tại Indonesia đã gặp tại nạn kinh hoàng khi đang selfie cạnh đường ray xe lửa.

Đầu tháng 12 vừa qua, một cô gái trẻ sống tại Indonesia đã gặp tại nạn kinh hoàng khi đang selfie cạnh đường ray xe lửa.

Theo tờ Radar Pekalongan của Indonesia cho hay, một thiếu nữ 16 tuổi người nước này đã bị một chiếc xe lửa đi qua cọ vào dẫn tới bị thương nặng khi đang cùng bạn selfie cạnh đường ray.

Hớn hở selfie bên đường ray, cô gái bị xe lửa đi qua va vào đầu phải nhập viện khẩn cấp - Ảnh 1.

Cô gái đang selfie thì bị xe lửa đi qua cọ trúng.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 6/12 vừa qua tại huyện Purworejo, tỉnh Jawa Tengah, Indonesia. Ely Hayati, 16 tuổi, đã cùng 3 người bạn n đến gần đường ray định chụp ảnh selfie. Nhưng do đứng quá sát đường xe chạy nên khi một chiếc xe lửa bất ngờ chạy qua, Ely đã bị đụng vào rồi kéo đi vài mét.

Ngay lập tức, người dân sống gần đó đã gọi xe cấp cứu. Khi nhân viên y tế đến kiểm tra phát hiện thấy một phần tóc của cô gái trẻ đã biến mất, phần đầu chảy đầy máu, có dấu hiệu bị nứt. Sau đó, Ely đã được đưa đến bệnh viện làm phẫu thuật.

Hớn hở selfie bên đường ray, cô gái bị xe lửa đi qua va vào đầu phải nhập viện khẩn cấp - Ảnh 2.
Hớn hở selfie bên đường ray, cô gái bị xe lửa đi qua va vào đầu phải nhập viện khẩn cấp - Ảnh 3.

Cô gái trẻ được người dân kịp thời gọi cấp cứu.

Sau khi câu chuyện này được lan truyền trên mạng xã hội, không ít cư dân mạng đã bình luận: "Đúng là ham vui, ai chứ mình thì chẳng dám ra nơi như vậy để selfie đâu", "Vấn đề là chỗ đấy có đẹp gì cho cam đâu cơ chứ, tóc tai bù xù hết kia mà", "Nguy hiểm thật, không biết cô bạn đấy có sao không"....

Trước mắt, sức khỏe của cô gái đã được ổn định. Nhưng sự việc trên đã gióng lên hồi chuông cảnh báo ở đất nước đảo quốc xa xôi, khi mà đây không phải là vụ "ham vui" đầu tiên bên đường ray xe lửa. Mặt khác, một vụ tai nạn gây thương vong vì chụp ảnh gần đường tàu đã được ghi nhận ở Nga.

Hớn hở selfie bên đường ray, cô gái bị xe lửa đi qua va vào đầu phải nhập viện khẩn cấp - Ảnh 4.
Hớn hở selfie bên đường ray, cô gái bị xe lửa đi qua va vào đầu phải nhập viện khẩn cấp - Ảnh 5.
Trước mắt, Ely Hayati đã được phẫu thuật.

Theo Thời Đại

tai nạn tàu hỏa

selfie


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.