Instagram của Bộ Quốc phòng Nga xuất hiện ảnh "mát mẻ", dù đã xóa sau 10 phút nhưng vẫn bị dân mạng phát tán

Người dùng mạng đưa ra rất nhiều giả thuyết khác nhau trước sự cố đăng nhầm ảnh nhạy cảm này...

Người dùng mạng đưa ra rất nhiều giả thuyết khác nhau trước sự cố đăng nhầm ảnh nhạy cảm này, tuy nhiên phía Bộ Quốc phòng Nga vẫn chưa đưa ra bất cứ tuyên bố hay bình luận nào về sự việc.

Một bức hình "tự sướng" của một cô gái khỏa thân đột nhiên xuất hiện trên trang Instagram của Bộ Quốc phòng Nga đã gây xôn xao mạng xã hội. Dù chỉ tồn tại được khoảng 10 phút trước khi bị gỡ xuống, thế nhưng trong số hơn 200.000 followers của Instagram Bộ Quốc phòng Nga, đã có người nhanh tay chụp lại được khoảnh khắc này và chia sẻ nó lên các trang mạng, làm nổ ra cuộc tranh luận với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Cô gái trong bức ảnh gây sốc nói trên để lộ hoàn toàn phần ngực của mình và chỉ che đi phần nhạy cảm phía dưới bằng 1 con gấu bông lớn màu xám. Phía góc trái của bức ảnh chụp màn hình ghi lại sự cố có phù hiệu của Bộ Quốc phòng Nga và tên gọi của trang Instagram chính thức của Bộ này (mil_ru).


Rất nhiều giả thuyết được cư dân mạng đưa ra, trong đó đề cập đến trường hợp có thể người phụ trách quản lý trang Instagram của Bộ Quốc phòng đã nhầm lẫn giữa tài khoản cơ quan và tài khoản cá nhân, dẫn tới sự cố nói trên. Trên mạng xã hội Twitter lại có người nhận định rằng đây là chiến lược truyền thông mới mang ít tính quân sự hơn của Bộ Quốc phòng Nga.

Nhiều người sử dụng Instagram còn trực tiếp để lại câu hỏi trên tài khoản chính thức của Bộ Quốc phòng Nga như "Các anh bị hack à?" và "Chuyện gì xảy ra vậy?" để thể hiện sự hoang mang trước thông tin này.

Hiện tại, Bộ Quốc phòng Nga vẫn chưa đưa ra tuyên bố hay bình luận nào về sự việc.Theo Helino 


lộ ảnh nóng

công đồng mạng

Bình luận(0)