Kẹt đầu vào vách nhà hàng xoay, bé trai chết thảm

Một cậu bé 5 tuổi ở bang Bắc Carolina đã tử vong trong nhà hàng xoay ở Downtown Atlanta, Georgia Mỹ, hãng tin Reuters ngày 15/4 đưa tin.

Một cậu bé 5 tuổi ở bang Bắc Carolina đã tử vong trong nhà hàng xoay ở Downtown Atlanta, Georgia Mỹ, hãng tin Reuters ngày 15/4 đưa tin.

Cảnh sát TP Atlanta cho biết bé trai không may mắn này tên là Charles Holt, 5 tuổi, sống ở TP Charlotte, bang Bắc Carolina.

Theo hãng tin Reuters, cậu bé vào chiều ngày 15/4 đã cùng bố mẹ đến tòa nhà chọc trời cao 71 tầng Westin Peachtree Plaza Hotel ở trung tâm thành phố Atlanta để dùng bữa. Thật không may, cậu bé đi loanh quanh và đầu đã bị mắc kẹt vào một khe hở rộng khoảng 10 cm giữa sàn quay và bức tường của nhà hàng.

Cảnh sát Atlanta cho biết ngay khi cậu bé bị mắc kẹt, nhân viên của nhà hàng Sun Dial đã ngay lập tức cho ngừng sàn quay và cố gắng giải cứu cậu bé. Việc giải cứu phải mất 30 phút mới hoàn thành. Tuy nhiên, bé trai đã bị thương rất nặng ở phần đầu và não. Bé tử vong sau đó ở bệnh viện.

Kẹt đầu vào vách nhà hàng xoay, bé trai chết thảm - Ảnh 1.

Nhà hàng Sun Dial có không gian xoay 360 độ. Ảnh: YOUTUBE.

“Trẻ con sẽ thường xuyên đi loanh quanh trong nhà hàng, và bằng cách nào đó cậu bé đã rơi vào tình huống nguy kịch khi bị kẹt giữa sàn quay và bức tường” – ông Warren Pickard, phát ngôn viên của Cơ quan Cảnh sát Atlanta, nói với các phóng viên hôm 15/4. “Mọi người trong nhà hàng đã chạy đến trợ giúp cậu bé. Họ kéo đồ đạc, xoay bàn, nhưng rất tiếc vẫn không thể cứu sống bé”.

Được biết, gia đình cậu bé gồm 4 người. Họ có kỳ nghỉ ở thành phố Atlanta và đến dùng bữa tại nhà hàng này.

Nhà hàng Sun Dial nằm ở tầng 71 của tòa nhà Westin Peachtree Plaza Hotel, Downtown Atlanta, bang Georgia, rất thu hút du khách bởi cảm giác vừa dùng bữa vừa ngắm toàn cảnh Atlanta từ trên cao nhờ phòng ăn được thiết kế xoay 360 độ.

Sau vụ việc, quản lý nhà hàng, ông George Reed, đã gửi lời chia buồn với gia đình. Nhà hàng cũng tuyên bố sẽ đóng cửa dịp cuối tuần này và mở lại vào thứ hai.

Theo An Miên (Pháp Luật TPHCM)


tai nạn chết người

tai nạn trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.