Kẹt tay vào vòng dây an toàn, đứa trẻ 2 tuổi bị treo trên cửa thang máy, đoạn video ghi lại cảnh tượng này khiến các bậc phụ huynh sợ hãi

Vụ tai nạn xảy ra trong tích tắc khiến đứa trẻ bị treo ngay cửa thang máy. May mắn thay, đứa trẻ không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 30/5, trang Tin tức Bắc Kinh đưa tin, một vụ tai nạn thang máy xảy ra ở Hoàng Thạch, Hồ Bắc, Trung Quốc khiến một bé gái trong phút chốc bị treo lơ lửng trong thang máy, vô cùng nguy hiểm. Toàn bộ vụ tai nạn được camera giám sát ghi lại, sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến mọi người không khỏi thót tim và sợ hãi. 

Kẹt tay vào vòng dây an toàn, đứa trẻ 2 tuổi bị treo trên cửa thang máy, đoạn video ghi lại cảnh tượng này khiến các bậc phụ huynh sợ hãi-1

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 28/5, bé gái 2 tuổi gặp nạn được cho là đi cùng với một người lớn và hai đứa trẻ khác. Khi đi vào thang máy, đứa trẻ 2 tuổi vào trước, trên tay có đeo vòng dây an toàn. Lúc này người lớn đi cùng chưa kịp vào thì thang máy đóng cửa và hoạt động ngay lập tức. 

Đứa trẻ 2 tuổi bị kẹt tay vào vòng dây tay an toàn nên đã bị kéo thẳng lên trần thang máy. Sự chuyển động bất thường của thang máy đã kích hoạt hệ thống khẩn cấp khiến thang ngừng ngay tức khắc. Nhân viên bảo trì thang máy cũng đã có mặt kịp thời để giải cứu đứa bé. 

Đoạn video đứa trẻ 2 tuổi bị kẹt vòng dây an toàn và bị treo lơ lửng trong thang máy khiến các bậc phụ huynh hoảng sợ.

Trong cuối đoạn video, đứa bé sau khi bị treo lơ lửng trong vài giây thì ngã xuống sàn và đứng lên bình thường. Được biết, đứa trẻ không gặp nguy hiểm và cũng không bị thương. Tuy nhiên, sự cố này đã khiến cho các bậc phụ huynh một phen hoảng sợ. 

Nhiều người đã lên tiếng cảnh báo về việc dùng vòng dây tay an toàn cho trẻ em. Đặc biệt, với những đứa trẻ nhỏ cần phải giám sát kỹ hơn, không phải lúc nào cũng may mắn như trường hợp trên. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ket-tay-vao-vong-day-an-toan-dua-tre-2-tuoi-bi-treo-tren-cua-thang-may-doan-video-ghi-lai-canh-tuong-nay-khien-cac-bac-phu-huynh-so-hai-22202030512418996.htm

tháng máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.