Không quan sát kỹ khi lùi xe, tài xế lái container đè bẹp cặp đôi trung niên

Chỉ vì bất cẩn trong lúc lùi xe, một tài xế container ở Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc đã lái xe đè bẹp chiếc xe máy điện đi ngay phía sau, khiến cho 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Chỉ vì bất cẩn trong lúc lùi xe, một tài xế container ở Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc đã lái xe đè bẹp chiếc xe máy điện đi ngay phía sau, khiến cho 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Vào lúc 14h50' ngày 29/5, tại trấn Tiếu Kì, huyện Giang Âm, thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng khi container đè bẹp một chiếc xe điện, khiến cho 1 người chết và 1 người bị thương nặng.


Vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Theo những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy chiếc container đang chở theo rất nhiều đồ cồng kềnh ở phía sau vừa rẽ sang trái thì chiếc xe máy điện chở theo một cặp đôi trung niên cũng xuất hiện ngay phía sau.

Không hiểu vì lý do gì, tài xế chiếc container đột ngột lùi xe lại mà không hề có tín hiệu báo trước. Tuy người điều khiển xe điện nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường và vội vàng lùi xe để tránh va chạm, nhưng đáng tiếc lại không thể trốn thoát khỏi chiếc xe "hung thần".


Khoảnh khắc container đè bẹp chiếc xe máy điện.

Cả 2 người đi xe điện ngã lăn ra đường và bị cả chiếc container cồng kềnh đè nghiến qua người, khiến cho người đàn ông cầm lái chết ngay tại chỗ, còn người phụ nữ thì bị thương nặng.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc và trách nhiệm của các bên liên quan.

Theo Thời Đại


tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.